- รวมรีวิว ร้านอาหาร แมคคาเฟ่ สยามพารากอน

รีวิว แมคคาเฟ่ สยามพารากอน
นึกถึง โฟร์ทต้อง McDonald
คิดถึงโฟร์ทต้องนึกถึงMcDonaldเลย รสชาติอร่อยสุดๆเลย กินแล้วคือสดชื่นมากๆจะใส่ไอติมหรือไม่ใช่ไอติมก็อร่อยพอๆกัน แต่การใส่ไอติมทำให้รสชาติมันนัวขึ้นอร่อยขึ้น และMcDonald สาขานี้คือใหญ่มากๆคนเยอะสุดๆเลย แต่ก็มีที่นั่งให้เลือกเยอะอยู่ ขี้เกียจออกไปนอกบ้านสั่งเลย https://lineman.onelink.me/1N3T/ue352lcs #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
แห้ง และ เหี่ยว
หลังจากดูหนังแล้ว ก็ถึงเวลาหาของทานรองท้อง เพราะมีดูหนังต่อ ดังนั้น เมื่อคิดอะไรไม่ออก จงหาร้านอาหารฟาสฟู้ด(ที่ปกติไม่ชอบทาน) และร้านที่โดนรีวิวนั้นคือ..ร้าน MC Cafe พารากอนชั้นโรงหนังนะครับ(ขอรีวิวรวมกันไปเลย) ร้านนี้จะมีที่นั่งไม่ค่อยเยอะ เพราะส่วนใหญ๋จะโดนจองยาวๆ พนักงานก็จะดูเนือยๆ เฉื่อยๆ แต่ลูกค้าเยอะพอสมควรเลยครับ และสำหรับวันนี้จะทานเมนูง่ายๆกัน..คือ 1. Carbonara Pie ราคา 30 บาท: เมน...อ่านต่อ
ในระหว่างที่รอ หาของจุกจิกทานไปเรื่อย
พื้นที่ชั้นล่างของตัวร้าน ค่อนข้างแคบ จึงเลือกขึ้นไปนั่งบนขั้น 2 มีพื้นที่ให้นั่งพอสมควร ไม่วุ่นวาย มีพนักงานแม่บ้านคอยทำความสะอาดอยู่ตลอด แมคคาเฟ่ สาขานี้ ติดกับธนาคารกรุงเทพ บราวน์นี่ อุ่นร้อน พร้อมวิปครีมเย็นๆ บราวน์นี่ เนื้อฟัดจ์ ชิ้นหนา เข้มๆ หอมโกโก้ดูเพิ่มเติม
ลองเมนูชาเขียวปั่น
เราเห็นโฆษณาเมนูปั่นลด 50% ตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่เนื่องด้วยไม่ได้มาแวะเวียนมาสักที เลยทำให้มานึกได้ตอนโปรโมชั่นนี้หมดไปแล้ว พอเดือนนี้มีโปรโมชั่นนี้มาอีกรอบ เราก็เลยต้องรีบมาลองก่อนจะอดลองค่ะ สำหรับสาขานี้ จะอยู่ใกล้ๆบันไดเลื่อนเลยค่ะ ถ้ามาจากบีทีเอส เข้าห้างมาปุ๊บก็ลงบันไดเลื่อนทางขวามือลงไปชั่นล่างได้เลยค่ะ จะเห็นธนาคารกรุงเทพ ซึ่งแมคคาเฟ่ จะอยู่ติดกับธนาคารเลยค่ะ ซึ่งสาขานี้จะมีแมคโดนัลด์...อ่านต่อ
เห็นป้ายแล้วเลี้ยวมาชิม เทศกาล Hokkaido Salmon Fest
เดินผ่านป้ายโฆษณาหน้าร้านแล้วก็เกิดอาการอยากลองขึ้นมาค่ะ รูปที่ป้ายมันดูน่าทานเอามากๆ เลยต้องเลี้ยวเข้ามาลองชิม ร้าน McDonald สาขาพารากอนนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น G ตรงปลายบันไดเลื่อนกลางห้าง ลงมาแล้วก็เจอเลย ที่ร้านมีที่นั่งพอสมควรค่ะ สามารถสั่งอาหารที่เคาเตอร์ฝั่งขวา รับบัตรคิว แล้วมายืนรอรับอาหารตามคิวเรียกได้เลย รอก็ไมานานมากค่ะ คิวไหลเรื่อยๆ วันนี้เรามาลองเป็น :: Hokkaido Salmon Burger 69฿ ::...อ่านต่อ
พายชมพูฟรุ้งฟริ้ง
เห็นคนอื่นกินแล้วอยากกินบ้างเลยเเวะ Mc ซื้อเจ้าพาย Pinkcy choc pie ราคาชิ้นละ 29 บาท เสริ์ฟมาร้อนๆ น่ารักตั๋งแต่กล่องใส่ ส่วนตัวพายมีสีชมพูน้ำตาล แป้งพายกรอบมีกลิ่นหอมนิดๆ ด้านในจะมีซอสช็อกโกแลตเยิ้มๆ รสชาติโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม