4.6

รีวิว MAGURO Sushi เอสบี ดีไซน์สแควร์ พระราม 2

Bigbellynomnom
71k4.4k
วัตถุดิบคุณภาพ ราคาดี

Maguro Sushi | มากุโระ ซูชิ สาขา เอสบี ดีไซน์สแควร์ พระราม 2 ร้านอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย ชิ้นใหญ่ ราคาดี รู้สึกคุ้มค่า เป็นอีกร้านโปรดเลย มีเมนูหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10:00 - 22:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Miss.M
26 ธ.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอน, ซูชิ

MAGURO 🍣 ยกให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่ชอบเลย วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติถูกปากมาก - Salmon yum รสจัดจ้านถูกปากมาก แซลมอนหั่นเต๋าชิ้นใหญ่ สะใจ - Salmon mentai ชอบซอส mentai มันเข้ากับแซลมอนดีมาก - Ebi cheese กุ้งหวานดี - Spicy salmon roll โรลเครื่องแน่น สไปซี่ซอสอร่อย - Red miso soup ซุปมิโสะ เค็มนำเลย ในซุปมีหอยตลับ - Salmon toro fried ท้องแซลมอนทอดกรอบ จิ้มกับซอส มันๆดี รอบหน้าจะมาลองเมนูอื่น...อ่านต่อ

BIN BIN
9 ก.ย. 2022
สั่งกลับบ้านไม่เวิร์ค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ

สั่งผ่านแพลตฟอร์ม Food Delivery สีม่วง ส่งช้าเล็กน้อยมาถึงแกะกล่องดูไม่ใส่น้ำแข็งมาให้ แซลมอนซาซิมิเลยได้กินอุณหภูมิห้อง ไม่ได้ความสดเหมือนที่เคยกิน ไม่อร่อยเลย ทั้งที่เคยสั่งกลับบ้านสาขาอื่นๆเตรียมน้ำแข็งและห่อให้อย่างดีมากดูเพิ่มเติม

นิพรวรรณ
3 ก.พ. 2022
ดีมากกค่ะ ไปซื้อมาทานที่บ้านแสกนจ่ายผ่านshoppeepayค่ะ พนักงานน่ารักมากๆเลยค่ะ อาหารก็อร่อยมากค่ะชอบมากค่ะดี้ดี🥰🥰😚😚😘

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-