2.9

รีวิว กระเพาะปลาเยาวราช

Cheun Meun
2k1.7k23.3k
8 พ.ย. 2018
รสชาติโอเค ปริมาณกำลังดีไม่แพงจนเกินไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง

ไปเดินเยาวราชเจอร้านกระเพาะปลาเลยแวะซื้อกลับบ้านซักหน่อย ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นอยู่ริมถนนบริเวณปากซอยผดุงด้าว ใกล้ร้านทองโซวเซ่งเฮง มีที่นั่งทานริมฟุตบาทประมาณ 2-3 โต๊ะ กระเพาะปลาของทางร้านมี 2 ราคา คือ ธรรมดา 50 บ. , พิเศษ 70 บ. เราสั่งแบบธรรมดา 1 ถุง 50 บ. จะมีจิ๊กโฉ่วและพริกน้ำส้มมาให้ด้วย กระเพาะปลาร้านนี้จัดว่าใช้ได้นะ กระเพาะปลาชิ้นใหญ่ดี มีเนื้อปูใส่มาพอประมาณ รวม ๆ แล้วปริมาณสมราคา รสชาต...อ่านต่อ

Ich PeTite
22 ก.พ. 2016
แวะชิมอาหารประจำพื้นที่

อาหารมีหลายร้าน เมนูมีหลายเมนู รสชาติก็มีหลายรสชาติ ไหนๆ ก็ไหนๆ สุ่มเสี่ยง ชิม ความอร่อย ร้านนี้แหบะ เครแล้วววว และแล้วอร่อยจริงๆ จากที่เคยชิมร้านอื่นๆ ถือว่าอร่อยคล้ายๆกัน รสชาติเปนไปในทางเดียวกัน อยู่ที่บริการแล้วหละ 55555ดูเพิ่มเติม

Kumaa
11 ธ.ค. 2013
กระเพาะปลารสชาติธรรมดามาก

วันนี้เรามากินอาหารตระเวณเยาวราชกันบ้างดีกว่า เนื่องจากวันที่เรามาฝนพร่ำ คนเรยไม่ค่อยเยอะมาก สามารถเดินเที่ยวได้สบายๆไม่เบียดใคร ร้านที่เรามาได้ลงหลักนั่งกินในวันนี้เป็นร้าน กระเพาะปลารถเข็น ที่เมื่อแต่ก่อนเคยมากินอร่อยมาก จำได้ว่าตอนนั้นเป็นผู้หญิงขาย มีที่นั่งให้กินรอบๆร้านเรย แต่ทว่าร้านนี้เหมือนไม่ใช่ เพราะจากลักษณะและคนขาบก็คนละคนกัน รสชาติก็คนละเรื่องกันเรย รสชาติของร้านนี้จะออกเละๆ ใช้เค...อ่านต่อ

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
12 เม.ย. 2012
คนเยอะๆย่านคึกคัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หูฉลาม, ผัดหมี่ฮ่องกง, กระเพาะปลาน้ำแดง

ร้านอยู่ตรงข้ามธ.กรุงศรีอยุธยาบนถนนเยาวราชค่ะ เป็นร้านขายหูฉลาม กระเพาะปลา และหมี่ผัดฮ่องกง คนเยอะมากกกยามเย็น เลยลองชิมดูค่ะ สั่งกระเพาะปลาน้ำแดงและผัดหมี่ชามเล็ก ราคาประมาณ60-70บาท/ชาม ถ้าหูฉลามก็300-800 รสชาติก็ปานกลางค่ะ กลิ่นหอม แต่ไม่ได้โดดเด่นกว่าที่เคยทานเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยพอได้ค่ะ ให้ปูกุ้งเยอะดีในผัดหมี่ หมี่ก็เฉยๆทั่วไปเช่นกัน บรรยากาศก็ตามสไตล์ที่นั่งบนถนนเยาวราชแหละ บริการรว...อ่านต่อ

Wise
8 มิ.ย. 2015
กระเพสะปลาเยาราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง

ไปถึงเยาราชแล้วต้องไปลองกระเพาะปลากันให้ได้เลย ราคาก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่ มีหลายราคา หลากเมนู เช่น กระเพาะปลา ข้าวผัดปู ผัดหมี่นู่นนี่นั่น หูฉลาด แต่ได้สั่งมาแค่กระเพาะปลากับข้าวผัดปู สั่งมาเป็นชุดละ100.- อร่อยดีค่ะ กระเพาะปลากินไปกินมาเค็มนิดๆ ที่ตั้ง📍: เยาวราช บรรยากาศ 🎉 : ร้านตั้งโต๊ะตามแนวถนนทั่วไปดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2015
เนื้อนุ่มเสริฟอุ่นๆ ฟินเลย ~

มาเยาวราชครั้งแรก ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบที่สุดในเยาวราชเลย ครั้งเดียวติดใจเลย เมนู • กระเพาะปลา รสชาติ • เนื้อกระเพาะปลานุ่มๆ เสริฟร้อนๆ ฟินมากกก อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเลย ทานแบบหยุดไม่ได้จริงๆค่ะ บรรยากาศร้าน • เป็นร้านรถเข็นธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9