รีวิว The Taste of Japan (รวมร้านดังเฉพาะเมนูเด็ดจากญี่ปุ่น )

Sky The Sheep
26 ส.ค. 2023
รสชาติแห่งแดนอาทิตย์อุทัย ความละเมียดละไมของอาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่, ปลาทูน่าหมักซาชิมิ, สลัดเต้าหู้พอนสึ

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดลึกลับซับซ้อนในซอยลึก ที่ขนาดหน้าร้านตอนไปถึงยังไม่แน่ใจเลยครับว่ามาถูก 555 ด้านในตอนที่ไปเหมือนจะยังจัดตกแต่งไม่เรียบร้อยนัก ทางด้านอาหารความหลากหลายอาจจะมีไม่มากนัก แต่สัมผัสได้ถึงความละเมียดละไมในแต่ละจานครับ ทั้ง “ข้าวแกงกะหรี่” ที่รสชาติไม่จัดมากนัก “กุ้งเทมปุระ” ที่ทำมาได้พอดิบพอดีเลย “สลัดเต้าหู้พอนสึ” สุดสดชื่น “ข้าวหน้าหมู” ละมุนละไม และ “ทูน่าหมัก” รสชาติน่าค้นหา ทั...อ่านต่อ

dew
7 เม.ย. 2023
อร่อยละมุนเกินราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Unagi Roll, Rainbow roll

เป็นร้านในมุมหลืบซอยเล็กๆ เสนานิเวศน์ 117/8 มีที่จอดรถในร้านได้แค่คันเดียว ที่เหลือต้องวัดดวงในซอยเอา ประตูไม้ใหญ่ปิดจนดูเหมือนร้านไม่เปิดแต่ข้างในไฟสว่าง มาถึง พนง. บอกแซลมอนหมด แทบช็อค เพราะตั้งใจกิน salmon don - rainbow roll ยังพอมีเนื้อแซลมอนและทูน่าของร้านให้ชื่นใจ. - unagi roll ได้เนื้อแน่นๆ ไม่แพ้ข้าวเลย - กุ้งเทมปุระ ตัวเล็กหน่อย ตัดคาวได้ดี ต้องบอกว่า ทั้งแซลมอน ทูน่าและปลาไหลนี่เนื...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2022
รสชาติดี สั่งแบบdelivery ทางร้านจัดหีบห่อได้ดี ไม่หกเลอะเทอะ

เราสั่งมาทานที่บ้าน อาหารคุณภาพดีใช้ได้ รสชาติอร่อย หีบห่อจัดมาเรียบร้อยไม่หกเลอะเทอะ * Unadon ข้าวหน้าปลาไหล ปลาไหลชิ้นสวย เนื้อมันกำลังดี น้ำซอสดี * pork katsu rise curry ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมูทอด หมูเคี้ยวง่ายไม่เหนียว ทอดมากรอบใช้ได้ น้ำแกงกระหรี่ หวาน เค็ม พอดี ข้าวขามใหญ่ อิ่มมาก * Shrimp tempura roll โรลกุ้งเทมปุระกับไข่กุ้ง อร่อย * Soft tofu salad + Ponzu+Yuzu dressing สลัดเต้าหู้คิ...อ่านต่อ

Thannalin Susu
15 มี.ค. 2021

คุณภาพอาหาร เทียบกับราคา คือคุ้มเกินเบอร์มากๆ หอยเชลล์ใหญ่ ไม่ใช่แบบถูกๆ คือเด้งสู้ฟันมากค่ะ ส่วนไก่เทอริยากินุ่ม ตัวซอสมีกลิ่นหอม รสชาติดี ไม่เค็มเกิน ไม่หวานไป ซุปมิโซะก็กลมกล่อม อร่อยทุกอย่างค่ะ อยากให้ลอง อร่อยทุกเมนูจริงๆ สั่งมาหลายครั้งแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

คุณภาพอาหาร เทียบกับราคา คือคุ้มเกินเบอร์มากๆ หอยเชลล์ใหญ่ เด้งสู้ฟันมากค่ะ อาหา
Beer Patchapol
1 เม.ย. 2023
เมนูปลาสดใช้ได้ คุ้มราคา โปรโมชั่นเยอะ คงจะได้มากินบ่อยๆ
firer firer
2 มิ.ย. 2022
ร้านเล็กๆ อร่อยพอได้

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ