4.1

รีวิว มรกต ข้าวมันไก่ @หน้า ม.ทักษิณ สงขลา

7 ก.ย. 2018
เป็นร้านข้าวมันไก่ ที่ทานบ่อยสุด ความอร่อยให้ 4 ปริมาณให้ 5 ราคา 40 บาท พิเศษ 50 ถือว่าคุ้ม และอิ่มมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม+ทอด พิเศษ

ร้านนี้มีกี่สาขาผมไม่ทราบ แต่ที่เคยกินคือ สาขาตรงหน้า ม. ทักษิณ และสาขาที่เปิดใหม่มาได้สักพักคือสาขาที่อยู่เยื้องธนาคารอิสลาม ข้างร้านขายดอกไม้ผ้า เลย ม.ทักษิณมา ทางไปโลตัส รสชาติ ราคา และการให้บริการ 2 สาขานี้จะเหมือนกัน ที่ร้านจะมีเมนู ข้าวมันไก่ต้ม-ทอด และข้าวหมก ซึ่งผมจะทานแต่ข้าวมันไก่ทอด-ต้ม ราคา 40 /พิเศษ 50 ซึ่งจะเป็นปริมาณที่กำลังอิ่มพอดี น้ำจิ้มจะมี น้ำจิ้มไก่ทอด จะหวานๆ หน่อย และน้ำจ...อ่านต่อ

ณณิณญา
4 ก.ค. 2021
อร่อยคุ้มค่า ถูก สะอาด
ไก่ทอด+เครื่องใน
11 มิ.ย. 2021
อร่อยมากคะ เยอะมาก อิ่มใจ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak