รีวิว Breadfast Homemade Bakery & Drinks

L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เบเกอรี่โฮมเมด

📍Breadfast เบรดฟาด เบเกอรี่โฮมเมด / หัวหิน ตกแต่งร้านสวยน่ารัก มีเมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มหลากหลาย อบสดใหม่ มีที่นั่งทาน พนักงานอัธยาศัยดี เราลองสั่ง ขนมปังแฮมชีส (70฿) แป้งนุ่มหอมเนย ไส้แฮมชีสใส่มาปริมาณกำลังดีไม่เยอะและน้อย จริงๆจะเข้ามาซื้อชิโอะปัง ยังอบไม่เสร็จ ถ้าใครอยากทานแนะนำให้โทรจองเพราะหมดไวมาก #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
28 ม.ค. 2023
แวะมาซ้ำอีกครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dalgona

มาหัวหินคราวนี้แวะมาซ้ำอีกครั้งกับร้านนี้ "Breadfast เบรดฟาด เบเกอรี่โฮมเมด " ร้านน่ารัก ขนม เบเกอรี่ อาหารเช้า เครื่องดื่ม มีครบจบในร้านเดียว วันนี้มาลองขนมดูบ้าง สั่งเป็นครัวซองต์เนยสด มาการอง เครื่องดื่มเป็น Dalgona กาแฟเค้าอร่อย หอมๆ รสกลมกล่อม ส่วนโกโก้เย็นรสเข้มข้น อร่อนเช่นกันดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2022
ร้านน่ารัก ขนม เครื่องดื่ม อร่อย
Lily
29 ม.ค. 2023
ร้านน่ารัก ชานมไข่มุก ชอบค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ร้านน่ารักๆ ริมถนนเพชรเกษม เบเกอรี่ ขนม น่าทาน ขนมปังเนยสด นุ่มๆ เนยสดหอมๆ ชอบค่ะ ขนมปังครีมโคน ก็ดี ลาเต้เย็น กาแฟดีค่ะหอมๆ กาแฟไม่เข้มมาก รสกลมกล่อม ชานมไข่มุก ชาไต้หวันหอมมาก ไข่มุกนุ่มๆหนึบๆ หวานกำลังดี แก้วนี้นัวมาก ดีงามดูเพิ่มเติม

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน