- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูทอง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูทอง
ก๋วยเตี๋ยวหมูทอง เจ้าประจำ
ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยลาซาล 12 ถนนสุขุมวิท 105 เราทานที่ร้านนี้ประจำ ตั้งแต่ร้านตั้งอยู่ปากซอย จนย้ายเข้ามาที่ในซอย 12 ร้านใหญ่ขึ้นเยอะ เมนูที่แนะนำและทานประจำคือ - ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น - ข้าวหน้าหมูตุ๋น - ลูกชิ้นปิ้ง ในส่วนของรสชาตินั้น บอกเลยว่าเข้มข้นมาก น้ำซุปคือนัวแทบไม่ต้องปรุง ที่ร้านให้เครื่องมาแน่น ทั้งหมูชิ้น หมูตุ๋น ตับหมู ลูกชิ้น ทำมาดีและอร่อยมากๆ ราคาก็ไม่แพงเลย...อ่านต่อ
เอาใจคนชอบเส้น ^^
อร่อย สะอาด ร้านหาง่าย อยู่ติดถนน ... อยู่ในซอย สะดวกสำหรับคนไม่อยากออกไปไหนไกล ข้างร้านมีน้ำหวานขายด้วยแหละ ^^ (มาถึงต้องสั่งเลยเมนูนี้ หมูตุ๋น ตามด้วยเส้อตามใจชอบ) หรือจะเป็นเกาเหลาก็โอเค เพิ่มแคปหมูอีกนิด สุดอร่อยเลย :)ดูเพิ่มเติม
หมูตุ๋นอร่อยดี แต่ให้น้อย อาจจะเหมาะสมกับราคา
ร้านนี้จะมีคุณป้าขายประจำทุกวัน แต่ถ้าวันไหนนึกจะปิดก้อปิดค่ะ รสชาติก้อโอเค ชอบทานหมูตุ๋นถ้าไปช่วงบ่ายของก้อจะหมดแล้วล่ะค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ ถ้าหิวมากต้องสั่งสองชามขึ้นไป ชามเดียวยังเหมือนเรียกน้ำย่อย ตอนนี้ปรับปรุงร้านใหม่ สะอาดสะอ้าน น่านั่งมากขึ้นอ่านต่อ
เส้นหมี่หมูน้ำตกเด็ด พนักงานบริการดีมาก
ทานร้านนี้ตั้งแต่เด็กๆเลย