กำลังจะปิดจนถึง 15:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูทอง

สเปียร์เม้ว
14 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูทอง เจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูตุ๋น รวมทุกอย่าง, ผักสด

ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยลาซาล 12 ถนนสุขุมวิท 105 เราทานที่ร้านนี้ประจำ ตั้งแต่ร้านตั้งอยู่ปากซอย จนย้ายเข้ามาที่ในซอย 12 ร้านใหญ่ขึ้นเยอะ เมนูที่แนะนำและทานประจำคือ - ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น - ข้าวหน้าหมูตุ๋น - ลูกชิ้นปิ้ง ในส่วนของรสชาตินั้น บอกเลยว่าเข้มข้นมาก น้ำซุปคือนัวแทบไม่ต้องปรุง ที่ร้านให้เครื่องมาแน่น ทั้งหมูชิ้น หมูตุ๋น ตับหมู ลูกชิ้น ทำมาดีและอร่อยมากๆ ราคาก็ไม่แพงเลย...อ่านต่อ

Nubeerez
15 ส.ค. 2014
เอาใจคนชอบเส้น ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเปื่อย, หมูตุ๋น

อร่อย สะอาด ร้านหาง่าย อยู่ติดถนน ... อยู่ในซอย สะดวกสำหรับคนไม่อยากออกไปไหนไกล ข้างร้านมีน้ำหวานขายด้วยแหละ ^^ (มาถึงต้องสั่งเลยเมนูนี้ หมูตุ๋น ตามด้วยเส้อตามใจชอบ) หรือจะเป็นเกาเหลาก็โอเค เพิ่มแคปหมูอีกนิด สุดอร่อยเลย :)ดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2014
หมูตุ๋นอร่อยดี แต่ให้น้อย อาจจะเหมาะสมกับราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูตุ๋น

ร้านนี้จะมีคุณป้าขายประจำทุกวัน แต่ถ้าวันไหนนึกจะปิดก้อปิดค่ะ รสชาติก้อโอเค ชอบทานหมูตุ๋นถ้าไปช่วงบ่ายของก้อจะหมดแล้วล่ะค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ ถ้าหิวมากต้องสั่งสองชามขึ้นไป ชามเดียวยังเหมือนเรียกน้ำย่อย ตอนนี้ปรับปรุงร้านใหม่ สะอาดสะอ้าน น่านั่งมากขึ้นอ่านต่อ

7 ธ.ค. 2012
เจ้าของร้านชื่อลุงยุทธ ผมกินร้านนี้ตั้งแต่มัธยม อร่อยไม่เปลี่ยน
Kritsada Prasongchin
27 ส.ค. 2019
เส้นหมี่หมูน้ำตกเด็ด พนักงานบริการดีมาก
เมนูเด็ด: เล็กตกหมู, เล็กรวมทุกอย่าง, เนื้อเปื่อย, หมูตุ๋น
Torkul Kumthakhrua
25 ก.ค. 2015
ทานร้านนี้ตั้งแต่เด็กๆเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กตกหมู

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหาร Casual Dining จัดเต็มเมนูสุดครีเอต แปลกใหม่ ในราคาจับต้องได้
฿฿฿฿
Better Half BKK ลาซาล 10
Better Half BKKลาซาล 10
คาเฟ่ที่เสิร์ฟอาหารจานเดียวสไตล์ฟิวชัน และกาแฟคุณภาพดี เลือกเมล็ดได้