3.5

รีวิว แซ่บบ้านนา

20 เม.ย. 2022
อาหารอีสาน บรรยากาศดี

เราพักที่รีสอร์ทด้านหน้าร้านอาหารค่ะ น่าจะเป็นเจ้าของเดียวกัน อาหารอีสานรสแซ่บ รสชาติกลางๆ บริการดีค่ะ บรรยากาศดี เป็นกระท่อมไม้ไผ่ ของใครของมัน ที่นี่สั่งอาหารผ่านทางไลน์ สะดวก รวดเร็วดีค่ะ ครัวปิด2ทุ่ม แต่ลูกค้าสามารถนั่งยาวๆได้เลยค่ะ แต่ไม่มีพนง.แล้วนะคะ เรานั่งจิบๆไปจนถึง 3-4 ทุ่มค่ะ สั่งน้ำแข็ง เครื่องดื่มมาตุนไว้ค่ะ อ่ออ ที่นี่สร้างด้วยไม้ๆ ป่าๆ ทำให้จิ้งจกเยอะนะคะ เราเป็นคนไม่ถูกกะจ...อ่านต่อ

อาหารที่เราสั่งค่ะ
Phorn_kitchen
15 มี.ค. 2022
บรรยากาศนาข้าวข้างซุ้มสวย

วันที่ไปใช้บริการ อาหารได้เร็ว รสชาติดี รายการที่สั่งอร่อย ปีกไก่ทอด ตำข้าวโพดไข่เค็ม ไส้ย่าง เฟรนฟราย ลาบเป็ด อร่อยทุกอย่าง ❌ยกเว้น ❌ คอหมูย่างแห้งไป ตามรูปเลยค่ะ บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ ไว้วิวทุ่งนาด้านข้างมาช่วยให้ดูเขียวขจี ห้องน้ำต้องปรับปรุงอ่านต่อ

15 มี.ค. 2022
บรรยากาศนาข้าวข้างสวย
Little-Finger
7 ธ.ค. 2020
บรรยากาศเต็มสิบ เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน การบริการดี แต่รสชาติอาหารยังกลางๆ
Aap Kittithep