- รวมรีวิว ร้านอาหาร Idin Coffee Brewer

รีวิว Idin Coffee Brewer
มินิมอล โมจิ ชิคชิค ต้องที่นี่
🚗 น๊านนานมาแล้วที่ไม่ได้มาร้านนี้ เห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงเยอะแยะมากมาย ทั้งกาแฟ บรรยากาศร้าน เบเกอรี่ต่างๆ มีรึจะพลาดงานนี้ 🥤ลาเต้เย็น คือ เมนูเครื่องดื่มที่สั่งวันนี้ สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือ แก้วทรงขนาดเหมาะมือที่เสริฟมาพร้อมกับโลโก้เมล็ดกาแฟสีฟ้าในลวดลายของลายนิ้วมือ ซึ่งสื่อความหมายออกมาได้ดี ที่สำคัญเข้ากับกลิ่นอ่อนๆ ของกาแฟ ความเข้มกาแฟกลางๆ กับรสชาติกาชงที่กลมกล่อม บอกได้เลยว่าเพลินขนา...อ่านต่อ
กาแฟ อาหาร ล้างรถ จบในที่เดียว
ดองรีวิวไว้นาน เพิ่งจะมีแรงกระตุ้น เรียกว่าเป็นอีกร้านที่มาประจำค่ะ เพราะชอบมาล้างรถ ที่นี่มีโซนทั้งร้านกาแฟ อาหารด้วย อาหารรสชาติดี ราคาแอบแรงไปนิด ส่วนกาแฟ มีการปรับปรุงใหม่ โดยจะแบ่งแยกออกมาเป็นสัดส่วน เหมาะกับการนั่งชิลล์ๆ เมล็ดกาแฟก็มีให้เลือกหลายสานพันธุ์ ราคาก็ตามมาตรฐานทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม
GPS ผิดนะ ร้านตั้งอยู่ซอยหน้า ร้านมองนารีสอร์ท
เป็นร้านกาแฟที่ดีงามมากๆ เมล็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะ แล้วเป็นเมล็ดกาแฟก็เป็นแบบคัดๆมาแล้ว มีทั้งเม็ดไทยและในต่างประเทศ แถมราคาไม่แพงเลย บาริสต้าก็เข้าใจในเม็ดกาแฟเป็นอย่างดี สั่งไปสั่งมากินไป 3 แก้ว เพลินๆดูเพิ่มเติม