4.3

รีวิว The Only Son Coffee บ้านฉาง

TookataPattaya
23 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟอยู่ในบริเวณของร้านเอสซีจีเจ้าของเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นยึดป้าย SCG ได้เลยค่ะเพราะถ้าหาป้ายคาเฟ่อาจจะมองไม่เห็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูเย็น, Matcha Panna cotta strawberry, โกโก้สตรอเบอรี่, Matcha roll

#wongnai2025 ร้านกาแฟอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับร้านเอสซีจีป้ายเอสซีจีจะเด่นกว่าร้านกาแฟเพราะฉะนั้นให้ยึดเอสซีจีเป็นหลักนะคะไม่งั้นเลยแน่นอนร้านจะแบ่งโซนที่นั่งอยู่มุมขวามือของเอสซีจีส่วนอีกมุมเหมือนจะเป็นที่ทำงานของบริเวณเอสซีจีเลยเหมือนแบ่งคอนนอร์สเล็กๆเอาไว้ขายกาแฟจะเป็นคาเฟ่ร้านก็เลยจะไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นนักในเรื่องของการถ่ายรูปนะคะ ในร้านก็จะมีพนักงานบริการทั้งร้านมีแค่คนเดียวคือน้องที่อยู่หล...อ่านต่อ

23 มิ.ย. 2024
specialty coffee & matcha lover น่าจะชอบ

ร้านกาแฟที่อยู่ริมถนนในบ้านฉาง ที่อาจจะสังเกตยากนิดนึง (อธิบายทางไม่ถูก แต่อยู่ตรงตึกเดียวกับ scg) มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายดี ทั้งกาแฟ มัทฉะ ชาไทย ชานม (เราไม่กินกาแฟเลยสั่งชานม ชอบมากๆ เลย) เพื่อนๆ ค่อนข้างประทับใจกับเมนูกาแฟและมัทฉะที่นี่ เพราะราคาค่อนข้างโอเคเลย แต่อาจจะใช้เวลารอนิดนึงเพราะเป็นแนว slow barดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2023
ร้านกาแฟบ้านฉาง

ร้านกาแฟเล็กๆแถวบ้านฉางติดถนนใหญ่ ตัวร้านอยู่ทางขวามือในตึกเดียวกับบริษัทเคเอสแอล มีที่จอดรถหน้าร้านเลย ร้านปิดทุกวันอาทิตย์ เมนู yellow in black เป็นกาแฟส้มไซรัปโซดา ที่ร้านใช้เมล็ดคั่วเข้ม ถ้าเปลี่ยนเป็นคั่วกลางหรือเมล็ดพิเศษมีบวกราคาเพิ่มน้า กาแฟรสเข้มข้น พนักงานใส่ใจลูกค้าดี มีแนะนำรายละเอียดเมนูต่างๆที่เหมาะกับเราดูเพิ่มเติม

kaeww
12 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟดีๆในบ้านฉาง
เมนูเด็ด: กาแฟสเปเชียลตี้, มัทฉะ

Specialty coffee ☕ & Matcha 🍵 ใครที่หาร้านกาแฟและมัทฉะ ดีๆแนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งกาแฟ Special ty มัทฉะมีให้เลือกหลายสายพันธุ์ รสชาติอร่อย ราคาดี คุณภาพดี พนักงานน่ารักค่ะ แนะนำดี บรรยากาศภายในดีเลยค่ะนั่งทานชิลๆ เมนูอื่นๆ สดชื่นๆ และขนมเค้าก็มีนะคะ 📌พิกัด : ร้านจะอยู่ตึกเดียวกับบริษัทเค.เอส.แอล 55 ข้างๆคลังเซรามิก คู้เซี้ยงล้ง ค่ะ ร้านเปิดทุกวัน รับรองถูกใจแน่นอนค่าา 🥰😍ดูเพิ่มเติม

Pridsadrang Nilpetch
15 มี.ค. 2025