- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุดใจบริการ 2509

รีวิว สุดใจบริการ 2509
ดี อร่อย ถูก สะอาด ครบมาก
เป็นอีกร้านที่เก่าแก่ของจังหวัดระยอง วันที่ได้ไปกินไปช้าไปนิดหนึ่งของหมดไปหลายอย่างมีอีกหลายอย่างที่อยากลอง ข้าวหมูแดงรสชาติดีครับหมูกรอบหมดเสียใจมาก เย็นตาโฟอร่อยครับรสชาติดีมากเลย ไม่ต้องปรุงเลย เกาเหลาตัวน้ำซุปหวานกระดูกอร่อยมาก ซดจนน้ำแห้งเลยครับ ร้านเป็นห้องหนึ่งคูหาไม่กว้างมาก บรรยากาศภายในร้านไม่ได้อึดอัดขนาดนั้นเพราะมีพัดลม งานบริการดีครับพี่เจ้าของร้านพูดจาน่ารัก อาหารออกเร็วอ...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูชามใหญ่มากกก
ร้านนี้มีต้มเลือดหมู ข้่าวหมูแดง หมูกรอบ ไก่อบ และข้าวขาหมูครับ แต่ผมสั่งเป็นกับข้าวรวม ต้มเลือดหมูรสชาติกำลังดี ที่สำคัญชามใหญ่มาก ราคา 50 บาท อย่างอื่นก็ถือว่ากลาง ๆ นะครับ ที่ร้านจะบอกว่าข้าวขาหมูนี่เป็นสูตรพิเศษเลย ก็ต้องไปลองกันดู ผมคิดว่าธรรมดา ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 3.5/5 ความสะอาด 5/5 แต่ร้านจะดูเก่า ๆ หน่อยดูเพิ่มเติม
แพง !! สั้นๆ พูดเยอะเจ็บคอครับ!!
อร่อยจริงๆค่ะ
ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ อาหารก็อร่อยนะ โดยเฉพาะข้าวขาหมู ไม่มีร้านไหนทำน้ำราดแบบร้านนี้ มันเข้มข้นจริงๆค่ะ และน้ำจิ้มไก่ย่างที่เป็นพริกสีเขียวอ่ะค่ะ แซบบบ..มากอ่านต่อ