1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่แม่ยุพิน เจ้าเก่า เส้นต้นยางสารภี - เชียงใหม่
3.0

รีวิว ข้าวมันไก่แม่ยุพิน เจ้าเก่า เส้นต้นยางสารภี - เชียงใหม่

Job Narinnate (Job Job)
6 ม.ค. 2022
ร้านข้าวมันไก่ อ.สารภี เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่อยู่ที่ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ไม่เคยไปทานที่ร้าน ลองเซชหาข้าวมันไก่มาทาน เจอร้านนี้ แล้วสั่งดู อร่อยดี ร้านนี้ทั้งข้าวทั้งไก่ รวมๆดีเลย ห่อก็น่ารักดี ห่อละ 49 บาท พอดีไม่ไกลมาก ค่าส่ง 5 บาทดูเพิ่มเติม

นาย สกุล หลวงทิพย์
เจ้าของสถานที่
6 ม.ค. 2022
ขอบคุณคุณลูกค้ามากๆนะค่ะทางร้านจะรักษามาตฐานและพัฒนาให้ดีขึ้น ฝากติดตามและอุดหนุนทางร้านเข้ามาอีกนะค่ะ มีหลากหลายเมนูให้ลองเลือกชิมอร่อยไม่เบื่อเลยค่ะ☺🙏