3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส

3 ม.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวดีในรสชาติกลมกล่อมแบบโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป๊ดน้ำใส, เส้นเล็กเป็ด ปลาหมึก หมูกรอบ น้ำใส, ปีกเป็ด, ขาเป็ด, หมูกรอบ, กระเพาะหมู ไส้หมู กระเพาะปลาที่ต้มในน้ำแกง

ร้านนี้เก่าแก่มาก จุดเด่นเรื่องซุปหรือน้ำแกงที่มีรสชาติเก่าแก่ กลมกล่อม 📍โดยน้ำแกงรสชาติดี ใส่กระเพาะปลาด้วย รสชาติโบราณชัดเจน ไม่ใส่ MSG 📍วัตถุดิบใส่เป็ดต้ม เครื่องในหมู หมูกรอบ กระเพาะปลา ปลาหมึกแช่ โดยรวมดีครับ ตอบโจทย์คนรุ่นเก่าจริงๆ แต่วัยรุ่นหรือคนรุ่นใหม่อาจจะบอกว่าไม่อร่อยหรือไม่คุ้นกับรสชาติแบบนี้ดูเพิ่มเติม

Moofu56
23 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส ตรอกจิตรเกษม

จำได้มาพ่อมามาทานตั้งแต่เด็ก ๆ บรรยากาศ ร้านอยู่ในซอย ดูย้อนยุค โต็ะมีไม่มาก มาช่วงบ่ายโมง ลมแรงดี ไม่ร้อนครับ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส ๆ มีอย่างอื่นให้ใส่ด้วย เครื่องใน หมูกรอบ เนื้อไก่ มีเส้นก๋วยจั๋บให้เลือกด้วย ชามแรก บะหมี่แห้งเป็ด หมูกรอบ กระเพาะหมู 60฿ เส้นนุ่มลื่น หมูกรอบกรอบกำลังดี เนื้อเป็ดนุ่มดีครับ ชามสอง เล็กน้ำเป็ด หมูกรอบ กระเพาะหมู 60฿ น้ำซุปร้อน เค็มนำ เส้นนุ่มลื่น หมูกรอบกรอบก...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด หมูกรอบ ปลาหมึกกรอบ ในน้ำซุปใสกลมกล่อม เผ็ดพริกไทย สไตล์จีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเป็ด ปลาหมึก หมูกรอบ น้ำใส, ปีกเป็ด, ขาเป็ด, หมูกรอบ

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส น้ำซุปกลมกล่อม หาทานยาก สไตล์จีน ขายมานานกว่า 40 ปี ผ่านมาถึง 4 รุ่น อากงพามาทานตั้งแต่สมัย 20 กว่าปีที่แล้ว เป็นอาม่าท่านนึงขายอยู่ในตรอกจิตเกษม เลียบคลองผดุงกรุงเกษม ใกล้ๆ โรงแรมศรีกรุง ต่อมารุ่นลูกหลานอาม่าขาย โดนขอตึกคืน ปีนี้ 2560 ร้านจึงย้ายมาที่ ถ.สันติภาพ ตรงวงเวียน 22 กรกฎา ผ่านมากี่รุ่น น้ำซุปก็ยังกลมกล่อมร้อนจี๋ เผ็ดพริกไทยนิดๆ เหมือนเดิม เป็ดต้มกำลังดี ใช้เส้น...อ่านต่อ

ร้านใหม่ เพิ่งย้ายมาจากตรอกจิตเกษม ร้านโปร่ง และสะอาดกว่าเดิม
NumPeung W
22 ก.ย. 2019
ก๊วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใสเจ้าแรกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส

เจ้าเดียวที่ทำก๊วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส น้ำซุปมาจากกระดูกเป็ด แนะนำให้มาลองคะดูเพิ่มเติม

Suchon Vongprasert
22 เม.ย. 2020
อร่อยมาก น้ำซุปก็ดีงาม. ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใสจะไปหากินที่ไหนได้
Lenz Elle
20 มี.ค. 2016
ไปแล้วไม่ขายหลายที เค้าเลิกขายหรอคะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำใส รสกลมกล่อม หอมอร่อยมาก เส้นเหนียวนุ่มอ่านต่อ