- รวมรีวิว ร้านอาหาร นำซิง เยาวราช

รีวิว นำซิง เยาวราช
ร้านใหญ่ สะอาด อาหารอร่อย
ร้านนำซิง เป็นร้านประจำ ที่บ้านเลย มาทานกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ร้านหาไม่ยาก แต่ไม่มีที่จอดรถนะ อาหารทะเลสดอร่อย เมนูอาหาร อร่อยเกือบทุกอย่าง ร้านมีแอร์เย็นสบาย ราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับร้าน ในห้าง ถึงว่าถูกและดีดูเพิ่มเติม
นำซิง มากินรังนก
ร้านนำซืงรังนกคุณภาพดีน่าเชื่อถือ ไม่ต้องนั่งร้อนๆข้างถนนให้เสียงรถเฉี่ยวค่ะ เพียงคุณเลี้ยวเข้ามาในซอย Texas ภัตตาคารนำซืงติดแอร์ห้องน้ำสะอาด เหมาะจะมาทานรังนกเย็นๆปิดท้าย สั่งเป็นถ้วยแล้วทางร้านจะจัดทอปปิ้งแยกมาให้ค่ะ มีแปะก๊วย พุทราจีน ลำใยแห้งเชื่อม รังนกก็มีให้สั่งหลายราคาค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีน หูฉลาม รังนก
การเดินทางมาร้านนี้ จากถนนเยาวราช ตรงมาสี่แยกเฉลิมบุรี ทางที่จะออกถนนเจริญกรุง จะเห็นร้านนำซิงหูฉลาม ตั้งอยู่ด้านขวามือ ในซอย ที่จอดรถก็จอดด้านข้างร้านได้ครับ เมนูแนะนำของร้านมี หูฉลามน้ำแดง, กระเพาะปลาน้ำแดง, รังนก, สลัดกุ้ง ร้านอาหารบรยากาศสบายๆ สไตล์การตกแต่งร้านเรียบง่ายเมนูอาหารหลากหลายและ มีโซนแยกขายรังนกแห้ง วันที่ผมไปช่วงกลางคื...อ่านต่อ
เจ้าภาพเลี้ยง ก็ไม่ปฏิเสธนะ
ร้านนำซิง *** วันนี้ มีคนเลี้ยงรังนก คริๆ *** ไม่มีข้อมูลร้านนี้มาก่อนเลย อยากแวะก็เลยแวะ ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - เซ็ตรังนกแดงชั้น2 500B. ผมไม่ค่อยมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทานรังนกซักเท่าไหร่ เอาเป็นว่าบำรุงนิดนึงเนอะ^^ 3.7 ราคา ค่อนข้างมหาโหด (แต่ไม่ได้จ่ายนะ) คิดไปคิดมาก็เสียดายตังแทนคนเลี้ยงเหมือนกันดูเพิ่มเติม
ทานรังนกกันค่ะ
เรื่มทานคาว หวาน และบำรุงกำลัง ตั้งแต่ท้ายซอยมาจบที่ต้นซอยเท็กซัส ร้านประจำถ้ามาเยาวราช เลือกทานชามละ 300 พร้อมเครื่องเคียงลำใยเชื่อม พุทธาเชื่อม แป๊ะก๊วยเชื่อม ทานร้อนๆในวันฝนตก อุ่นดีนะคะ และยังซื้อเป็นขวดกลับบ้านด้วยค่ะดูเพิ่มเติม