- รวมรีวิว ร้านอาหาร นัดพบเกษตร

รีวิว นัดพบเกษตร
27 ก.ย. 2016
ข้าวแกงอิสลาม
พิกัดร้าน : อยู่ในซอยอมรพันธ์ แยกเกษตร ถ้ามาจากฝั่งเมเจอร์รัชโยธิน ให้ตรงมาเรื่อยก่อนถึงแยกเกษตรจะมีซอยเล็กๆปากซอยเป็นร้านทอง เดินเข้าไปนิดหน่อยร้านอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศและการบริการ : ตามสไตล์ร้านข้าวแกงตึกแถว บริการดี เป็นมิตร เมนูที่สั่ง : สั่งผัดสตอไก่กับไก่อบทีแรกคิดว่าจะราดมาจานเดียวกันเลย แต่กลายเป็นว่าราดผัดสตอมาเต็มจาน แล้วแยกไก่อบใส่ถ้วยเล็กอีกที กินไม่หมดใส่กล่องกลับได้ด้วย ส่วนรสชาต...อ่านต่อ
8 ก.ย. 2014
ร้านนี้มุสลิมทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตูเนื้อ
พอดีไปตัดผมแถวๆ ตลาดอมรพันธุ์ครับ ระหว่างนั่งรอคิวก็เลยเดินหาอะไรง่ายๆ ทานครับ เดินวนไปวนมาก็มาเจอร้านนี้ครับ ไปดูกับข้าวก็เหมือนร้านข้าวแกงทั่วๆ ไปคนับ แต่ที่ไม่เหมือนร้านอื่น คือมีกับข้าวพิเศษ เช่น สตูเนื้อวัว ข้าวเนื้ออบ แล้วอีกสองสามอย่างครับ ก็เลยสั่งสตูมาชิมดูก็พอทานได้ครับ อต่น้ำจิ้มไม่ค่อยเด็ดเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม