4.5

รีวิว The Resort Cafe'

Riang Supod
28 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟน่ารักเลย ในปั๊ม

เป็นร้านกาแฟน่ารัก ในปั๊มเชลล์ มีความกว้างขวางสวยงามโดยที่มีลิงตัวโตนั่งอยู่หน้าร้านแบบนี้เลยทักทายพนักงานลูกค้าทุกคนตอนแรกมองอยู่ตั้งนานว่าเป็นตัวอะไรนะคะพนักงานในร้านบริการโอเคสามารถรับออเดอร์ได้ถูกต้องเราสั่งเป็นโปรเบอร์รี่ชีสพายแล้วก็เครื่องดื่มมาอีกนิดหน่อยรวมๆ แล้วไม่ถึง 100 บาทนั่งได้ยาวๆเลยค่ะ ภายในร้าน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

AtomTinTin
27 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟในปั้มเชลล์
บรรยากาศในร้าน

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3