รีวิว สรรหาบาร์ วอนนภา บีช : Woowon บางแสน

EakEatAll
2765k40.9k
5 พ.ค. 2022
คิดถึงบาร์ริมทะเล ฟิวเกาะเลยครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารชิลๆ ริมทะเล หาดวอนนภา แบบชิดติดทะเล แถววิวพระอาทิตย์ตกดิน คือสวยมากๆ ที่ร้านมีที่จอดรถ เยอะเลย วันเสาร์ อาทิตย์ เปิดอีกโซนด้วย ทางร้านเปิดเพลง เหมือนนั่งชิวที่เกาะเลย อาหารก็อร่อย มีทั้งปลาดิบและเนื้อย่าง ต้องมาลอง บอกเลย ดีดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2021
บาร์ลับๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดีงาม
Mani
13 ธ.ค. 2020
หลงรักความชิลของที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ฮอกไกโด, น้ำสับปะรดปั่น

🌸WooWon🌸 บาร์(คอด)ลับเปิดใหม่ล่าสุด บนหาดวอนนภาบางแสนจ้าทุกคน คือ ดีย์ คือ ชิล คือ เลิศ เพลงเพราะ อาหารก็อร่อย ดีงามสุดๆ ทุกคนนนนนนหมี🐻🐼มาบอกว่า มีบาร์ลับสุดชิลของหาดวอนเปิดใหม่ล่าสุดจ้า เปิดเมื่อวานเป็นวันแรก แล้วจะพลาดสายตาหมีได้ไง จะบอกว่า สำหรับหมี ร้านนี้อยู่ลึก และลับมากกกกก ใครจะมากดอากู๋กูลเกิ้ลมาเถอะ ได้ไม่งง แต่มาแล้วบอกเลยไม่ผิดหวัง เพราะร้านชิลมากกกกกก หมีมาดึกแล้ว ยังชิลขนาดนี...อ่านต่อ

Ice.p
19 มี.ค. 2023
Woowon อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก

ร้านบาร์ลับที่หลงเข้าไปแล้วไม่อยากออก บรรยากาศที่ว่าดีแล้ว อาหารคือดีมาก อร่อยหมดทุกสัญชาติ ญี่ปุ่น ไทย เด็ดหมด อร่อยจริงต้องไปลอง เพลงก็ดีมาก โดยรวมชอบมาก 3 ทุ่ม ศุกร์-อาทิตย์ มีโชว์ควงไฟ อลังการ มีสตอรี่ให้ลงแบบไม่ต้องไปไกล เครื่องดื่มหลากหลาย บริการดี แนะนำดูเพิ่มเติม

Bella Swarn
21 ก.พ. 2022
บาร์ลับ บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ขอนำเสนอบาร์ลับๆ แถวบางแสน 🏝🏖กันค่ะ ทางเข้าเปลี่ยวมาก แต่พอหลุดเข้าไป คือสวรรค์เลยจ้า ร้านตกแต่งง่ายๆ สบายๆ ดนตรีเป็นแบบเปิดเพลงนะคะ ไม่ได้เป็นดนตรีสด แต่ก็เลือกเพลงมาเปิดแบบดีอ่ะ แนวสนุกสนาน 🍔🥒🥗🍽 เมนูอาหารมีหลากหลายนะคะ ราคาไม่แพง ของเค้าสดมาก แซลมอนซาซิมิ คือดีย์ จานที่สองคือสั่งแบบแร่บางๆ เข้ากันมากดูเพิ่มเติม

ploypimdao🎀
23 พ.ย. 2021
ร้านลับๆ ตามกูเกิ้ลแมปเท่านั้นค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: OYSTERS

บาร์ลับ- ลับจริงค่ะ ตามกู้เกิ้ลเท่านั้น ทางแคบๆเล็กๆ ฝนตกคือไม่ต้องพูดถึงก็คือลำบากมากหายากมากตอนแรกนึกว่าหลงทาง หอยนางรมอร่อยค่ะ เมื่อก่อนมีเมนูหมึกหอมแต่ไปไม่ค่อยจะได้ทาน บรรยากาศดีค่ะแต่ว่าแมลงเม่าเยอะมาก ต้องปิดไฟไล่ เหมาะสำหรับเดทหรือสังสรรค์นะคะดูเพิ่มเติม

K.Kornchanok
30 ต.ค. 2021
บรรยากาศดี Salmon Donอร่อย แต่ทางเข้าค่อนข้างลึกลับซับซ้อน แสงไฟทางถือว่าน้อย สำหรับคนมาตอนกลางคืน

บรรยากาศโดยรวมดีมาก บาร์ดูชิลล์ การจัดร้านดีงามตามท้องเรื่อง Salmon Don และยำปลาดิบญี่ปุ่นรวมปลาร้าอร่อย แต่เนื่องจากวันที่ไปติดเคอร์ฟิวร้านต้องปิด 3 ทุ่มและคนค่อนข้างเยอะ เลยได้อาหารค่อนข้างช้า ทำให้ต้องห่อบางส่วนกลับมาทาน สำหรับคนไปกลางวันไม่น่ามีปัญหา แต่คนที่ไปกลางคืนหรือไปตามแมพอาจจะสงสัยว่าตัวเองหลงทางหรือเปล่า เพราะทางเข้าค่อนข้างเป็นหลุมเป็นบ่อ ไฟข้างทางน้อย อาหารจริง ๆ ทานหลายเมนูแต่ถ่...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ