- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวซอยคุณยาย

รีวิว ข้าวซอยคุณยาย
ข้าวซอยชื่อดังเมืองน่าน
'ข้าวซอยคุณยาย' ร้านข้าวซอยชื่อดังแห่งเมืองน่าน เราไปช่วงเที่ยงๆ คนก็จะเยอะๆ นิดหน่อย พอได้โต๊ะก็จัดแจงสั่งกันเลย เราสั่งเป็นข้าวซอยไก่ ขนมจีนน้ำเงี้ยว แล้วก็หมูทอดมะแขว่น สองอย่างแรกรสชาติใช้ได้เลย จะออกหวานหน่อยๆ บางคนไม่ชอบรสนี้อาจจะขอผ่าน แต่เราชอบ 555 ส่วนหมูทอดมะแขว่นก็จะออกเผ็ดๆ ชาๆ คล้ายหม่าล่า อร่อยแบบเผ็ดร้อน โดยรวมถือว่าชอบนะ กับร้านนี้ ใครอยากกินข้าวซอยที่น่าน ต้องร้านนี้จ้า 👓 ...อ่านต่อ
ร้านข้าวซอยเล็กๆ ในคูเมืองแต่คนเยอะ
มาถึง10:10ได้ทาน10:38น ลูกค้ามารอตั้งแจ่เปิด เพียงครึ่งชม.โต๊ะเต็มละจ้า ที่จอดรถอยู่ด้านในทางเข้าแคบไปหน่อย ไม่มีคนจัดท่่ีจอดให้ว่างไหนเสียบนั้น ตอนสั่งมีกระดาษเล็กๆหน้าเคาน์เตอร์ ้ขียนเมนูพร้อมเลขโต๊ะเลย ข้าวซอยมีความหวานหน่อยๆ เผ็ดกำลังดี เนทอไก่เลาะกระดูมาแล้วเส้นที่โรยมากรุบกรอบกำลังดีเราสั่งข้าวซอยไก่พิเศษ60บาท น้ำกรอง น้ำแข็งบริการตนเอง ลองไปทานได้ถ้าคนอยู่ในคูเมืองดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ราคาน่าคบหา
ข้าวซอยไก่ รสชาติดี มีไก่ 1 น่อง และเนื้อไก่อีก1ชิ้นเล็กๆ รวชาติดีกลมกล่อม มี มะนาว2 ซีก หอมแดง และ ผักกาดดอง ลาบหมูคั่วสุก ก็รสชาติดีค่ะ เนื้อหมูล้วนๆไม่ติดมัน มีที่นั่งในบ้านแต่ต้องถอดรองเท้า บริการเป็นกันเองนะคะ แนะนำ ข้าวชอยไก่ ลาบหมูคั่วสุก 👍ดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือไม่รู้ว่าปกติต้องติดหวานไหม
ร้านอยู่ในซอยใกล้ศาลหลักเมือง ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ข้าวซอยไก่ ติดหวานนิดนึง ⭐⭐⭐ - ขนมปังหน้าหมู รสชาติทั่วๆ ไป ⭐⭐⭐ - ลาบทอด ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศ นำบ้านมาเปิดร้าน ⭐⭐⭐ - จานโทนขาว ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดรถริมทาง ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
อร่อยและถูกมาก
มาเที่ยวน่านแล้วนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรลองแวะมากินข้าวซอยคุณยายดู ร้านเป็นบ้านไม้หลังไม่ใหญ่อยู่ใกล้ๆ วัดภูมินทร์ จอดรถริมถนนแล้วเดินเข้ามาได้เลย ช่วงก่อนโควิทคนเยอะมาก ตอนนี้เข้ามากินสบายๆ เลย ข้าวซอยที่นี่จะไม่เข้มข้มแบบเชียงใหม่แต่กลมกล่อมดี ข้าวซอยหมูอร่อยมาก หมูนิ่มมาก ราคาไม่แพงเลย เจ้าของร้าน Friendly มาก มานั่งคุยและแนะนำที่เที่ยวให้ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาด พื้นเย็นสบาย อาหารอร่อย
เป็นร้านที่สะอาด แต่งได้บ้านๆดี ชอบตรงที่ภายในร้านเย็นมาก เหมาะกับการเข้ามานั่งพักหลังจากเดินเที่ยวมาร้อนๆ ไส้อั่ว หั่นมาให้แบบพอดีคำ กินง่ายดี ข้าวกั้นจิ้น อันนนี้ไม่รู้รสปกติเป็นไง แต่คาดว่าก็น่าจะประมาณนี้ กลิ่นคาวเล็กๆ ไม่ถูกปากเท่าไหร่ ข้าวซอย อร่อยอยู่ ไม่เข้มข้นเท่าร้านวันดา แต่ก็แล้วแต่คนชอบ อย่างแม่ผมชอบร้านนี้มากกว่าดูเพิ่มเติม