- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกวเหน่ง รวมโชค

รีวิว โกวเหน่ง รวมโชค
10 ธ.ค. 2020
ร้าน บะหมี่ food truck ในรวมโชค
เนื่องจากรีวิวเดิมหมุดผิด แจ้งมีมงานไป เเล้วทางทีมงานวงในย้ายไปรวมกับที่อื่นซึ่งไม่ใช่ที่นี้ ผมเลยเขียนให้ใหม่ อันนี้หมุดถูกเป๊ะ 100% แล้วครับ รับรองมาไม่ผิดที่ เข้าหมู่บ้านรวมโชค ตรงมาเรื่อย ผ่านศาลพระะรหมไปอีก เกือบสุดทาง แยกสุดท้าย มีเซเว่นใหญ่ทางซ้าย ร้าน อยู่ตรงข้ามเลยครับ หยุดวันจันทร์ เปิดตั้งแต่ บ่ายสามถึงสี่ทุ่มกว่าๆ-ห้าทุ่ม ผมทาทาน 4 รอบแล้ว หัวค่ำคนแน่นนะ รสชาติใกล้เคียงเยาวราช ...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง