รีวิว ชมบึง (ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อสมุนไพร)

สถาปนา คุ้มสุภา
30 ต.ค. 2020
เป็นร้านเปิดใหม่ ที่รสชาติอาหารดีมากๆ กาแฟอร่อย สำหรับคอกาแฟต้องลอง บรรยากาศริมบึง มีบัวแดง ลมพัดเย็นๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อที่เด็ดอีกร้านของอยุธยา ราคาอาหารหลักสิบ นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยว จะมีเมนูข้าว ผัดกระเพรา หมูอบสัปปะรด หมูกระเทียม และยังมีขนมจีนรสเด็ดอีกนะครับ บรรยากาศหลักล้าน คอกาแฟพลาดไม่ได้ กาแฟรสชาติดีจริงๆ (เม็ดกาแฟดอยช้าง) แนะนำให้มาลองครับดูเพิ่มเติม

Suriya Boom Meesamai

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿