- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชุ้นพานิช 2

รีวิว ชุ้นพานิช 2
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใกล้ตลาดร่มหุบ [3.5🌟]
ถ้าพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่ในจังหวัดสมุทรสาคร หนึ่งในร้านที่ควรมาลองคือ “ชุ้นพานิช เจ๊อั้ง” ที่เปิดมานานกว่า 50 ปี จุดเด่นคือลูกชิ้นปลาทำเอง ไปช่วงเที่ยงวันเสาร์ คนแน่นร้านสุดๆ คงด้วยเพราะความเป็นห้องแถวใกล้ตลาดเก่า จึงมีพื้นที่ไม่มากนัก แต่โดยรวมถือว่าบริการดี บริการไวใช้ได้เลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่ในตลาดแม่กลอง
🥢 มา #ตลาดแม่กลอง แล้วอยากกิน #ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ก็นึกถึงร้านชุ้นพานิช นี่หละค่ะ ร้านนี้ลูกชิ้นปลาทำเอง มีฮือก๊วย และเกี๊ยวปลาด้วย จัดเป็นเกี๊ยวปลาเย็นตาโฟ เครื่องแน่นเต็มชาม น้ำซุปออกหวานนิดๆ ปรุงเครื่องหน่อย แจ่ม . 📍 ร้านชุ้นพานิช 📱034 710 059 🕰️ 7:30-14:30 น. 💰 รับเงินสด/โอน แผนที่ ⬇️ https://maps.app.goo.gl/eo4q3bN7UC7F4z3B6 🚗 จอดรถริมถนนบริเวณตลาด แต่หาที่จอดยากหน่อยนะดูเพิ่มเติม
ร้านชุ้นพานิช เจ้อั้ง ChunPanit Noodle Shop สาขา 1 ก๋วยเตี๋ยวปลา 5 ตะกร้อ อีก 1 ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในตลาดร่มหุบแม่กลอง
ร้านชุ้นพานิช เจ้อั้ง ChunPanit Noodle Shop สาขา 1 ก๋วยเตี๋ยวปลา 5 ตะกร้อ อีก 1 ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในตลาดร่มหุบ แม่กลอง . ตลาดแม่กลองนี่เป็นที่รู้กันเลยว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารที่เก่าแก่ อร่อย ราคาดีเดินไปไม่กี่ก้าวก็ต้องแวะตลอดทาง ร้านนี้ก็เช่นกัน เป็นที่รู้กันในพื้นที่ว่าถ้าจะกินลูกชิ้นปลาทำเองก็ต้องมาร้านนี้ เดินมาถึงจะเห็นอาเจ็กกำลังควงตะกร้อ 5 อันลวกเส้นแบบว่องไว ไม่ต้องกลัวคอยนาน แค่หาท...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาร้านเก่าแก่แห่งเมืองแม่กลอง
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมานาน ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาและเกี๊ยวปลาเย็นตาโฟ รสชาติโดยรวมธรรมดายังไม่อร่อยครับ(เป็นความชอบส่วนบุคคล) สำหรับราคาถือว่าไม่แพงครับดูเพิ่มเติม