1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูสะเต๊ะอพอลโล่ ศรีราชา ศรีราขา บางพระ ถนนสุขุมวิท

รีวิว หมูสะเต๊ะอพอลโล่ ศรีราชา ศรีราขา บางพระ ถนนสุขุมวิท

Stopbelle
18 ก.ค. 2022
หมูสะเต๊ะเจ้าเก่าศรีราชา หมูสะเต๊ะอร่อย น้ำจิ้มจะติดหวานนิดนึง

ร้านหมูสะเต๊ะเจ้าเก่าศรีราชา ผ่านมาพัทยาทีไรก็ต้องแวะร้านนี้ น้ำจิ้มจะติดหวานนิดนึง น้ำอาจาดรสชาติอร่อย ตัดเลี่ยนได้ดี หมูสะเต๊ะนุ่มอร่อย ถ้าวันไหนไปเร็วจะได้กินตับกับไส้สะเต๊ะด้วย จอดรถได้ริมถนนด้านหน้าร้านได้เลย #TravellingAsACouple #TravellingAsACouplePlus1ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2 ก.ค. 2021
ร้านนี้ หมูนุ่มอร่อยเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, หมูสะเต๊ะ 20 ไม้

วันนี้จะมาแนะนำ หมูสะเต๊ะ เจ้าดังเมืองชลบุรี หมูสะเต๊ะอพอลโล่ ที่นี่ เป็นเจ้าเก่าเมืองศรีราชา อยู่ริมถนนสุขุมวิทขาเข้าเมืองชลบุรีเลย จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ ที่ร้านขายหมูสะเต๊ะไม้ละ 7 บาท ขนมปังแผ่นละ 10 บาท เพิ่มผักและแตงกวา จานละ 15 บาท หมูที่ร้านนุ่มมากๆ กินคู่กับขนมปังและน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ ลงตังมาก มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

Maymi
18 ก.ย. 2019
อร่อยมากค่ะ ขึ้นราคาเป็นไม้ละ 7 บาท!!!!

ร้านหมูสะเต๊ะ อพอลโล่ เป็นร้านดั้งเดิม แถวศรีราชา จังหวัดชลบุรี อร่อยมากๆๆๆๆ หมูสะเต๊ะนุ่มมาก แล้วก็ตับก็นุ่ม ซื้อกลับบ้าน 100 ไม้!!!!! ไม้ละ 7 บาทค่ะ โทรสั่ง หรือถามทางได้เลย 098-3542691 แนะนำว่า ของหมดเร็ว บ่ายๆก็หมดแล้ว โทรสั่ง ได้ของชัวร์สุดจ้ะดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2018
หมูสะเต๊ะ อพอลโล่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, หมูสะเต๊ะ

ชอบทานหมูสะเต๊ะ ร้านนี้มาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ เดิมขายอยู่ในตลาดศรีราชา จนย้ายร้านมา ก็ยังตามมาชิมเหมือนเดิม จำได้ว่าชอบแข่งกันทานโดยนับไม้แข่งกันว่าใครทานได้เยอะกว่ากัน แต่ตอนนี้น่าจะแข่งไม่ไหวแล้วค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน บรรยากาศ open air เป็นร้านขนาด 2 คูหาค่ะ ชอบที่ร้านนี้เขาใช้เตาถ่านย่าง บางสาขาเปลี่ยนไม่ใช้เตาถ่านแล้ว รู้สึกไม่ค่อยอร่อยค่ะ ตอนนี้ร้านตกทอดมารุ่นลูก ก็ยังอร่อยใช้ไ...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2014
อพอลโล่สาขานี้อร่อยที่สุดแล้ว

ร้านหมูสะเต๊ะชัยเสวย อพอลโล่ สาขาศรีราชา อยู่ถนนสุขุมวิทตำบลบางพระเยื้องกับค่ายลูกเสือ ร้านหมูสะเต๊ะศรีราชาจะมี 2 ร้าน อีกร้านหนึ่งจะอยู่ในตัวเมืองศรีราชา ใกล้กับร้านขนมจีนเจ๊แอ้ รสชาติหมูสะเต๊ะร้านนี้รสชาติไม่เคยเพี้ยน กินมานานความอร่อยยังเหมือนเดิมเป๊ะๆ หมูนุ่มราดกะทิเยอะ น้ำจิ้มหอมอร่อย หมูหอมเพราะย่างด้วยถ่านไม้โกงกาง หลายๆสาขาย่างด้วยเตาไฟฟ้ากันหมดแล้ว เป็นร้านหมูสะเต๊ะอพอลโล่ที่อร่อยที่สุ...อ่านต่อ

ซื้อไปทานที่บ้าน
Qu Sang
10 มิ.ย. 2014
หมูนุ่มอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด!!

ร้านนี้เป็นหนึ่งในหลายสาขาของอพอลโล่ในเมืองชล ทั้งหมดเป็นญาติพี่น้องกัน แต่เดิมอยู่ในศรีราชา ตอนนี้ย้ายออกมานอกเมืองศรีราชานิดนึง ถ้ามาจากศรีราชามุ่งหน้ามาทางบางพระ เลยร้านจั๊วหลีนิดเดียว เป็นตึกแถว 2 ห้องทางซ้ายมือ ติดกับร้านขายจักรยาน ตอนนี้หมูสะเต๊ะขายไม้ละ 7 บาทเข้าไปแล้ว ตับก็ไม้ละ 7 บาทเท่ากัน ส่วนขนมปังแผ่นละ 10 บาท สั่งเป็นหมูติดมันนิดนึงอร่อยกว่าครับ นุ่มๆดี เคี้ยวกำลังสบายเหงือก...อ่านต่อ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า