4.2

รีวิว เมอเมดเก็บหอยขาย

Achaya 🐰
9 ธ.ค. 2021
หอยนางรมราคาเบาๆแค่ตัวละ 19 บาท จัดชุดใหญ่มาฟินที่บ้านได้เลยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมไซส์ใหญ่, หอยนางรมไซส์จัมโบ้

เมื่อก่อนเวลาอยากทานหอยนางรมสดๆหวานๆก็จะนึกถึงร้านอาหารทะเลแพงๆก่อนเลย แต่เดี๋ยวนี้มีให้สั่งมาทานแบบ delivery ได้ง่ายๆแล้วค่ะ ร้านที่ลองครั้งนี้คือร้าน “เมอเมดเก็บหอยขาย” ช่วงฤดูกาลนี้จะเป็นหอยนางรมจากเกาหลีเกรดเดียวกับที่ส่งตามโรงแรม แต่ตั้งราคาเร้าใจเริ่มต้นที่ตัวละ 19 บาทเท่านั้น จัดชุดใหญ่มาตั้งสเตชั่น seafood(oysters) on ice เป็นของตัวเองที่บ้านได้เลย ✅ หอยนางรมที่ร้านจะมี 2 ขนาดค่ะ :...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
11 ธ.ค. 2021
หอยนางรมสดๆ ส่งตรงจากแหล่ง 🦪🦪

📣 เมอเมดเก็บหอยขาย 🦪 หอยนางรมสด ๆ ตัวโต ๆ ส่งตรงจากแหล่ง 🌊 เหมือนจับจากทะเล สดกว่านี้ ต้องไปจับเองแล้ว! ✅ วันนี้เรามีหอยนางรมสด ๆ เนื้อหวาน ๆ ส่งตรงถึงบ้านมาแนะนำ ทางร้านเปิดฝาหอยนางรมมาให้เราแบบพร้อมทานเลย เรียกว่าใส่เครื่องเคียง ตักเข้าปากได้เลย 🔹ส่วนราคาต้องบอกว่าถูกมาก เริ่มต้นแค่ตัวละ 19 .- สำหรับหอยนางรมไซส์ใหญ่ 🔸แต่ถ้าจะขยับไปทานไซส์จัมโบ้ ก็ตัวละ 28.- เท่านั้น 🌶 สำหรับเครื่องเ...อ่านต่อ

4 พ.ค. 2022
หอยนางรมอวบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม ไซส์M ตัวละ 29 บาท ไม่รวมเครื่อง, หอยนางรม ไซส์XL ตัวละ42บาท ไม่รวมเครื่อง, หอยนางรมไซส์จัมโบ้, หอยนางรม

สดกว่านี้ก็ต้องลงไปงมเองแล้วค่ะ น้องสดเด้ง อวบ ขาว เนียน สู้ลิ้นมาก!! น้ำจิ้มก็แซ่บบบบบบบ ที่สำคัญร้านแพ็คมาดีไป๊!! delivery ต้องโทรเช็คกับนางก่อนเน่อ เพราะบางวันมีของ บางวันไม่มี รวมๆแล้วอร่อยมากกกก รักเลยดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿