รีวิว Ajo by Lino Pizza

umai
5 ม.ค. 2025
อยากให้ลอง 👍 พิซซ่าอร่อยย มีหลายหน้ามากค่าา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า mix หน้า (Parma Ham + Napoli), Linguine ซอสทรัฟเฟิลครีมเห็ด

ร้านนี้เชฟชาวอิตาเลียนทำเองทุกเมนูเลยค่ะ บรรยากาศร้านจะเล็กๆ ฟีลโฮมมี่ๆ 🍕 mix หน้า (Parma Ham + Napoli) สามารถสั่งหน้าละครึ่งได้ค่ะ พิซซ่าอร่อยย แป้งนิ่ม มีหลายหน้าให้เลือกมากๆ parma ham อร่อย แฮมไม่เค็ม ส่วนหน้า napoli รู้สึกว่าไม่ใช่สายปลาแอนโชวี่เท่าไหร่ 🍄‍🟫Linguine ซอสทรัฟเฟิลครีมเห็ด เมนูนี้แนะนำเลย ครีมมี่แต่ไม่เลี่ยน กลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลหอมค่ะ 🐟Ajo Fish ปลาเนื้อนิ่มมาก ซอสเป็นมะเขือเ...อ่านต่อ

kongch
1 มิ.ย. 2025
เป็นร้านอิตาเลี่ยน homemade ที่ดีกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวรีซอตโต้เห็ดและครีมเห็ดทรัฟเฟิล, พิซซ่าซาลามี่ชีสบรีและพาม่าแฮม M, ลาซานญ่าหมู

เป็นร้านอิตาเลี่ยน homemade ที่ดีมากๆ ราคาจับต้องได้ แต่รสชาติอาหารอร่อยมาก แป้งพิซซ่ามีความเหนียวนุ่ม กลิ่นหอม ชีสเยิ้ม รีซอตโต้ตัวเม็ดข้าวมีความนุ่มที่กำลังดี ส่วนลาซานญ่านี้อร่อยมากด้วยความลงตัวของชีสและครีม ราคาเทียบกับร้านอิตาเลี่ยนที่หรูๆถือว่าประหยัดกว่ามากดูเพิ่มเติม

Gung vet72
17 ก.ค. 2022
พิซซ่าอร่อย แป้งบางกรอบ ซุปดี แต่ไม่ใช่แนวข้นๆ สเต็กริบอายกลางๆ ซีซ่าร์สลัด ผักสดไม่ขม แต่รสหวานไปนิดนึง ราคามาตรฐานจ้า
23 ก.พ. 2021

แป้งพิซซ่าดีมากครับ นุ่มฟู คาโบนาร่าครีมมี่มากครับ แนะนำ แต่ยังไงก็อยากให้ฝึกฝนทำรสมือนิ่งๆครับ เนื่องจากไปกินสองครั้งรสชาติอาหารบางเมนูไม่เหมือนกันอ่านต่อ

สุนิสา