4.2

รีวิว Captain Squid ทรู ดิจิทัล พาร์ค

Ging◡̈
30 เม.ย. 2024
กรอบนอกนุ่มใน รสชาติดี ในราคาคุ้มๆ

กัปตันสควิด เป็นร้านครัวซองค์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเข้าถึงง่ายรสชาติดี หาทางได้หลากหลายสาขาเลย เป็นขนมที่ทำสดใหม่วันต่อวันด้วยการใช้วัตถุดิบที่ดี ทั้งเนยแท้จากฝรั่งเศส ไม่มีส่วนผสมของมาการีนและวัตถุกันเสีย ทำให้เราทานได้อย่างสบายใจ •• พิกัดและบรรยากาศ•• สาขาที่เรามาทานวันนี้ตั้งอยู่ที่ทรูดิจิตอลปาร์ค เป็นร้านแบบทานง่ายเน้นซื้อกลับ แต่ถ้าอยากจะทานเลยก็มีที่นั่งทานง่ายง่ายในบริเวณโดยรอบๆค่ะ ...อ่านต่อ

WitTharit
30 ก.ย. 2021
ครัวซองจิ๋วแต่แจ๋ววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส (มินิ), เฟอเรโล่ลาวา (มินิ), ลาวาไข่เค็ม (มินิ)

เดินผ่านร้านครัวซอง เห็นแล้วน่ากินเพราะไซ้มินิกำลังดี ปกติเห็นแต่อันใหญ่ๆ ก็เลยอยากลอง 🥐 ผักโขมอบชีส (มินิ) : ครัวซองขนาดมินิกำลังดี ผักโขม กับ ชีสให้มาเยอะ รสชาติอร่อยมาก 🥐 ลาวาไข่เค็ม (มินิ) : ไส้เป็นไข่เค็ม ผสมคาสตาด รสของไข่เค็มเปนไข่แดงชัดเจนมาก ตัดกับคาสตาดกำลังดี เป็นลาวา ไส้ให้มาเยอะมาก อร่อยยย 🥐 เฟอเรโล่ลาวา (มินิ) : ราดด้วยช๊อคโกแลตแบบไม่หวานมาก มีถั่วผสมอยู่คล้ายๆ เฟอเรโล่ แล้...อ่านต่อ

Riang Supod
13 ก.ค. 2021
ครัวซองมีไส้🥐ชิ้นเล็กกำลังดี❤อร่อยถูกใจ⭐

เป็นครัวซองขนาดกำลังดีนะคะ🥐ไม่ใหญ่จนเกินไป☕กินกับกาแฟอร่อยมากค่ะ🥐เพราะว่าส่วนใหญ่เป็นครัวซองที่มีไส้🥐ไม่ว่าจะเป็น อัลมอนด์มอคค่าหรือราดช็อกโกแลต 🍫ในราคาที่ไม่แพงนะคะ ⭐ซื้อเป็นกล่องเป็นของขวัญของฝากได้อย่างดีค่ะ💗ดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
3 ก.ค. 2021
มินิครัวซอง ร้านCAPTAIN SQUID

CAPTAIN SQUID เป็นร้านขายครัวซองที่ทำขนาดมินิ ทำให้เราใช้เงินไม่มากในการกินแต่ละชิ้น ตอนเดินผ่านหน้าร้านได้กลิ่นหอมของเนยเลยแวะปรากฏว่าได้มา3ชิ้นคือ ครัวซองไส้แฮมชีส ครัวซองไข่เค็มลาวา และ ครัวซองนมสดฮอกไกโด ได้ชิมถึงสามรสราคาไม่ถึง 100 บาทดูเพิ่มเติม

BBtee
25 ต.ค. 2021
เป็นร้านครัวซองต์อีกร้านนึงที่ได้ยินชื่อเสียงมานานพอสมควรร้านนี้เน้นขายครัวซองชื่อเล็กๆหลายรสชาติมากๆ

เห็นคนต่อคิวเยอะเลยคิดว่าน่าจะรสชาติดีบวกกลับได้ยินชื่อร้านนี้มานานพอสมควรสั่งมาทั้งหมด 3 รสชาติ คือลาวาไข่เค็ม มัทฉะ และคาราเมลอัลมอนด์ ตัวสัมผัสแป้งด้านนอกกรอบเนื้อข้างในนุ่มแน่น ไส้ไข่เค็มถือว่าพอใช้ได้ แต่เคยเจอร้านที่อร่อยกว่านี้ ตัวมัจฉะ ค่อนข้างเข้มข้น แต่กลิ่นมัจฉะไม่ถึงกับชัดมากแต่รสชาติดี ส่วนคาราเมล อันนี้ไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ แต่ด้วยราคาเริ่มต้น 25 บาทถือเป็นร้านครัวซองที่รสชาติดีร้า...อ่านต่อ

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา