- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายชัยก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

รีวิว นายชัยก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดอีกร้านหนึ่งแถวพัฒนาการ ตั้งอยู่ท้ายซอยพัฒนาการ 53 ใกล้ทางรถไฟ (ทางออกสู่มอเตอร์เวย์) เนื้อเป็ดนุ่มใช้ได้ น้ำซุปรสกลมกล่อมออกเค็มนิดหน่อย ราคาถูกเมื่อเทียบกับปริมาณเนื้อที่ให้ ธรรมดา 50 พิเศษ 60 บาท ตามลำดับ มาอีกครั้งสั่งข้าวเป็ดผัดกะเพราก็ใช้ได้ (9 กุมภาพันธ์ 2563)ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายชัย ซอยพัฒนาการ 53 ค่ะ ที่จอดรถก็จอดตามริมทางได้ค่ะ เมนูอาหาร นอกจากก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็มีเมนูข้าวกระเพราเป็ด - หมู -ไก่ บริการไวดีค่ะ บะหมี่เป็ด รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่มกำลังดี เนื้อเป็ดนุ่มอร่อย ปริมาณโอเค ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ชามละ 40฿ พิเศษ 50฿ ข้าวกระเพราเป็ด 50฿ รสชาติออกหวานไปหน่อยค่ะ เผ็ดจัดจ้าน ได้เนื้อเป็ดน้อยไปหน่อยค่ะ ขนมถ้วยคู่ละ 10฿ รสชาติก็...อ่านต่อ
ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด แต่มีเมนูกะเพราด้วย!!555 ตั้งแต่ได้มากินกะเพราที่นี่ก็ไม่ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวอีกเลย
ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด พิดงกัดในแอปถูกต้องแล้ว มีเมนูกะเพราด้วย ตั้งแต่กินกะเพราที่นี่ก็ไม่ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวอีกเลย ยิ่งกะเพราปลาทูหากินที่อื่นยาก ร้านนี้แค่ 40 บาท กินกะไข่ดาวทอดมาใหม่ๆ อร่อยเลกระเพราที่นี่ไม่ใส่ผักอื่นๆนอกจากกะเพรา สไตล์ผัดเป็นแบบหวานนำ มีกะเพรา เป็ด/เนื้อ/ปลาหมึก/หมูกรอบ =50 บาท กะเพราปลาทู /หมูสับ/ ไก่ =40 บาท ไข่ดาว 10 บาท เมนูอื่นก็ ข้าวผัดดูเพิ่มเติม
น้ำซุปกลมกล่อม พริกผัดหอมเผ็ดได้ใจ
ร้านประจำถ้ามีโอกาส ผ่านมาแถวนี้ แนะนำจานโปรดคือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น เน้นเนื้อสะโพก. รสชาติดีมีสกุล พริกผัดหอมรสเผ็ดจัดจ้านแนะนำให้ใส่สักนิด ข้าวหน้าเป็ดยังไม่ค่อยโดน แต่กินได้ รสชาติกลางๆ เพราะน้ำราดยังไม่ถูกใจ อย่าลืมตบท้ายด้วย ขนมถ้วย อร่อยดี เจ้าของร้านเป็นกันเองอ่านต่อ
อร่อย ไม่แพง เป็ดนุ่มไม่มีกลิ่นสาป
เป็ดตุ๋นอร่อยนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาปเป็ด เป็นร้านริมทางสบายๆ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม