5.0

รีวิว Jinda Japanese Restaurant เกาะสีชัง

S I N E 🍬
30 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่น เกาะสีชัง

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่บนเกาะสีชัง มีเมนูแนะนำ คือ พิซซ่าญี่ปุ่น คืออร่อยมาก ไม่หนักแป้ง เพราะไม่ได้ใช้แป้ง แต่ทำจากมันฝรั่ง พึ่งเคยลองละอร่อยมาก แนะนำเลยค่ะ (คือรีบกินก็เลยลืมถ่ายถูปมาด้วย 🤣) เมนูอื่นก็มีค่ะ แบบซาชิมิสดๆ ข้าวแกงกะรี่ สเต็กแฮมเบิร์ก เทมปุระ หรือข้าวที่เป็นเซ็ตก็มี 📌ที่ร้านมีอุปกรณ์ตกปลาด้วย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็สามารถตกปลาแล้วเอามาให้ที่ร้านทำให้ก็ได้ 📌ราคาไม่แพงเลย...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่น บนเกาะสีชัง อาหารอร่อยรสชาติดีมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, พิซซ่าญี่ปุ่น, ซาชิมิ

วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะสีชังกับแฟน แล้วบังเอิญมาสะดุดตากับร้านนี้ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เลยตัดสินใจเข้าไปทานอาหารกับแฟน 🖍️บรรยากาศ เป็นร้านตกแต่งสไตล์ร้านอิซากะยะที่ญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายรูปเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆเลย แฟนถ่ายรูปลงไอจีเยอะมาก 😆 🖍️อาหาร มีทั้งอาหารที่เป็นเซ็ต ของทานเล่น แล้วก็เครื่องดื่ม ซึ่งเมนูที่สั่งไปส่วนใหญ่จะเป็นซูชิ และก็ซาชิมิ วัตถุดิบสดใหม่มาก รสชาติถือ...อ่านต่อ

ส่วนตัวชอบมุมเคาท์เตอร์มาก ให้อารมณ์เหมือนอยู่ร้านในญี่ปุ่นเลยซาชิมิ~~~!!!!
เรากับแฟนชอบกินซาชิมิมาก เลยสั่งมาทาน ไม่ผิดหวังจริงๆ ปลาสด อร่อยมเราสั่งไซส์ใหญ่มาเลย ( ตอนนั้นหิว...55)
โดยรวมโอเคมาก โดนเฉพาะหน้าแซลม่อน

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า