3.8

รีวิว Knock Knock Cafe & Bar

Tiger Cry
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ขึ่จักรยานแวะมาถ่ายตู้สติ๊กเกอร์

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านกาแฟน่ารักๆในซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 วันนี้ขี่จักรยานมาแวะถ่ายตู้สติ๊กเกอร์หลังจากคราวที่แล้วมีแต่คนต่อคิวยาว จนไม่ได้ถ่าย วันนี้เลยลองแวะมาดู บรรยากาศร้านเป็นบ้านเก่าเอามารีโนเวทเป็นคาเฟ่ที่มีเด็กวะยรุ่นมานั่งพบปะ นั่งทำงานกัน ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ไม่มีโต๊ะว่างๆ มีคนแวะเวียนมาเยอะมาก และหลายกลุ่มที่ต้องออกไปเพราะไม่ได้โต๊ะเหมือนกัน ปละบางกลุ่มก็มาเพื่อถ่ายรูปสติ๊ก...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2021
พนักงานบริการดี
Foodtraveler_theworld
30 พ.ค. 2021
คาเฟ่ในบ้าน คลาสสิค ดนตรี และพาสต้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Wings, Alfred's O

ร้านคาเฟ่ที่เปิดไม่นานย่านอารีย์ อีกร้านที่น่าสนใจกับ ความคลาสสิคของบ้านเก่า ตกแต่งด้วยแผ่นเสียง เก้าอี้ของใช้แบบเก่า ให้ความรู้สึกย้อนยุคนิดๆ ในร้านเสริฟทั้งกาแฟ อาหารทานเล่นอย่าง มันฝรั่งทอด Chicken Wings หรือจะเป็น signature menu อย่างพาสต้าหลากหลายแบบ อย่างที่วันนี้สั่งเป็น Seafood Alfredo ก็ไม่เลวทีเดียว กาแฟเข้มข้นดี เหมาะกับมื้อกลางวัน หรือจะมาทานกาแฟ ที่จอดรถอยู่เลยร้านไป 150 เมตรไม่ต้...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
10 ก.ค. 2021
Knock Knock Cafe at Ari.

Knock Knock อีกค่าเฟ่น่าสนใจในย่านอารีย์ ซึ่งได้ดัดแปลงบ้านเก่ามาทำเป็นร้านบรรยากาศสไตล์เรโทรโฮมมี่ ดูสบายๆเป็นกันเอง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคเท่ๆและมุมถ่ายรูปหลายมุมค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 ฝั่งตรงข้ามกระทรวงการคลัง เข้าซอยไปไม่ไกลร้านจะอยู่ขวามือ สามารถจอดรถข้างทางในซอยได้ค่ะ เมนูมีทั้งอาหารขนมเครื่องดื่ม โดยอาหารมีไม่เยอะจะเป็นเมนุง่ายๆอย่างของทานเล่น สลัด พาสต้า ข้าวหน้า เบเกิ...อ่านต่อ

Akapatr
9 เม.ย. 2021

ร้านอาหารฟิวชันสไตล์โฮมเมด ทางร้านมีขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวานมาที่เดียวอิ่มครบ สปาเกตตีของทางร้านอร่อยมากมีเมนูให้เลือกทานเยอะ ราคาไม่แพงมาก ร้านจะตกแต่งเหมือนเราทานอยู่บ้านให้บรรยากาศโฮมมีสุดๆ ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2021
Knock Knock Cafe : Met for the first time 👆🏻
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken Wings, Peach tea, Matcha latte

อันนี้ขอเล่าจากประสบการณ์จริงๆที่เจอระหว่างที่เข้าใช้บริการเพื่อเป็นการตัดสินใจสำหรับลูกค้าที่จะไปใช้บริการนะคะ อาหาร : ราคาแอบแรงไปนิด แต่คิดในแง่ดีว่าทางร้านคงใช้ของมีคุณภาพมาทำ Chicken Wings ถ้ามีน้ำจิ้มสักนิ้ดจะช่วยให้กินเพลินๆได้ค่ะ เครื่องดื่ม : ชาเขียวเข้มข้นดีค่ะ แต่อยากให้มีการตกแต่งแก้วหรือจัดแก้วให้มีอะไรมากขึ้นสักนิ้ด เพราะ รู้สึกว่า 120 บาท ได้ชาเขียวใส่น้ำแข็งเฉยๆมีดูแปลกๆค่ะ ...อ่านต่อ

Ked
1 พ.ค. 2021
อร่อยค่ะ บรรยากาศดี

พาสต้าที่เป็นซอสขาว - อร่อยหมด เม็นไทโกะกับหอยเชลล์อร่อยมาก pesto - กินได้ ไม่แย่ ซอสแดง - ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เนื้อคาวหน่อย รู้สึกเหมือนรสของเนื้อไม่ค่อยเข้ากับพาสต้าเท่าไหร่ Mac & Cheese - ไม่แย่ค่ะ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Suantarn Cafe -
Suantarn Cafe
นั่งจิบกาแฟ กินอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีเมนูหลากหลาย