4.2
ราเมง฿฿฿

รีวิว Ikkousha ramen (อิคโคฉะ ราเมน) The Rest Area ประชาชื่น

Whyokay
1k1.7k16k
30 ก.ย. 2024
ฝากท้องบ่อยๆ ก่อนกลับบ้าน

ถ้ากลับบ้านทางด่วน ออกนอกเมือง ลงทางเลยทางลงประชาชื่นมา จะผ่าน Rest area ประชาชื่น ที่ที่มีปั๊มน้ำมันปตท และร้านอาหารมากมายหลายร้าน ร้านก็อยู่ในเวิ้งนี้เราฝากท้องบ่อยๆ ราเมงมักเป็นตัวเลือกที่ดีเวลาทานคนเดียว รอบนี้สั่งราเม็งรสชาติเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศน้ำซุปจะออกสีแดงๆหน่อย ผสมกับน้ำพริกเผาและน้ำซุปกระดูกหมู สำหรับคนชอบเผ็ดๆ และเครื่องเทศ น่าจะถูกใจค่ะ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้นะคะ #WongnaiJ...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2022
Fukuoka Ramen
ikekung
7 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ikkousha ramen

" Ikkousha Ramen The Rest Area ประชาชื่น ” ราเม็งอร่อย ๆ ในจุดพักรถ The Rest Area ประชาชื่น !! กลับจากทำงานดึก ๆ แวะจุดพักรถ หาอะไรร้อน ๆ ทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00 - 23:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ บริเวณจุดพักรถทางด่วนประชาชื่น หรือ The Rest Area เมื่อเดินทางมาถึงให้จอดรถแล้วเดินไปทางฝั่งซ้ายร้านตั้งอยู่ตรงนั้น 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถใ...อ่านต่อ

abbkung
31 ต.ค. 2023
Ikkousha Ramen @ The Rest Area ประขาชื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ikkousha Tokusei Ramen, Gyoza

ขับรถขึ้นทางด่วน แวะ The Rest Area ประชาชื่น ตรงนี้มีร้านอาหารค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เลย มีรถแวะเยอะ บางทีมาหาที่จอดไม่ได้ก็มีมาแล้ว ทั้งๆที่จอดก็เยอะพอดู คราวนี้เลือกร้าน Ikkousha Ramen เพราะยังไม่เคยลองสักที มาคนเดียว สั่ง Ikkousha Tokusei Ramen ที่จะมีหมูชาชูมา 4 ชิ้น พร้อมไข่ 1 ฟอง เราเลือกแบบ original เลย ไม่ได้สั่งลดมันลดเค็ม รสชาติเข้มข้นแบบที่ชอบ เส้นลวกมาหนึบๆนิดๆ อร่อยเลย หมูก็นุ่มอร่...อ่านต่อ

Wit C Chin
27 มิ.ย. 2023
ร้าน ramen สาขาใน rest area ประชาชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราเกะ, Ramen

ร้านสาขาในจุด Rest Area ทางด่วนประชาชื่น - ramen รสชาติ ซุปพอใช้ได้ สามารถเลือกความเผ็ดแบบต่างๆ - ข้าวแกงกะหรี่ รสชาติดี ไก่คาราเกะ รสชาติใช้ได้ เลือกความเผ็ดได้เหมือนกัน - gyoza ชิ้นเล็ก รสชาติพอใช้ ร้านนั่งสบายๆดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
22 เม.ย. 2023
อร่อยเหมือนหลุดไปอยู่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Black Ajitama Ramen, Gyoza

ร้านตั้งอยู่ในจุดพักรถของทางด่วน มีที่จอดรถเยอะ เราสั่ง Black Ajitama Ramen (270฿+) Gyoza 5 ชิ้น (95฿+) และชาเขียว (40฿+) คนไม่เยอะรออาหารไม่นาน เกี๊ยวซ่าทำใหม่ร้อนๆ กรอบนอกฉ่ำใน อร่อยมาก ถือว่าเป็นเมนูห้ามพาดเลย ส่วนราเมงเราสั่งเส้นแข็งกว่าปกตินิดนึง ซุปสีดำทำมาจากน้ำมันกระเทียมย่าง หอมอร่อย ไม่เลี่ยน เส้นเล็กนุ่มหนึบ อร่อยเหมือนนั่งทานอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
27 พ.ค. 2022
ราเมงอร่อยจุดลงทางด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ikkousha ramen, YAKISOBA

ร้านราเมงที่แวะฝากท้องทุกครั้งขากลับจากเดินทางไกล เพราะด้วยรสชาติที่กินแล้วอร่อยถูกปาก แต่วันนี้ถึงเร็วไปหน่อยคนแอบเยอะ Ikkousha Ramen ราเมงน้ำซุปกระดูกหมู ที่ให้ชาบูมาแบบจุใจ สั่งเส้นนุ่ม ลดความเค็มลดความมัน สำหรับคนที่ไม่ชอบรสจัดนะนำค่ะ ไม่งั้นพอกินใกล้หมดจะเค็มขึ้น หมูชาชูนุ่ม อร่อย yakisoba ผัดมาร้อนๆ ซอสไม่เค็มมาก เนื้อหมูที่ใส่มานุ่มดี หอมใหญ่สุกกำลังดี เราใส่ขิงดองและงาคั...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน