- รวมรีวิว ร้านอาหาร อารมณ์ Steak & Wine Food&Drink

รีวิว อารมณ์ Steak & Wine Food&Drink
อาหารจัดจานสวย ราคาถือว่าดี
แวะร้านอาหารบรรยากาศคาเฟ่เล็กๆ ริมถนนบรมราชชนนี ที่ดูเหมือนขายอาหารทั่วไป แต่อาหารที่เสิร์ฟมาจัดจานสวยงามกว่าที่คิด ร้านมีโซนแอร์ที่นั่งไม่เยอะมาก ส่วนด้านหลังร้านยังมองเห็นทุ่งกว้าง เหมาะสำหรับมาทานรับลมยามเย็น เมนูที่ได้ลองมี Tartare Salmon Salad 250 บาท ทาร์ทาร์แซลมอนรสเผ็ดนิดๆ บีบเลมอนหน่อย เข้ากับอะโวคาโดได้ดี Duck Confit 300 บาท เนื้อกรอบนอกนุ่มใน ทานกับซอสรสเปรี้ยวตัด พร้อมผักดองและผักอ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง จัดจานสไตล์โรงแรม
อารมณ์ Steak & wine food & drink ถนนทวีวัฒนา จอดรถหน้าร้านริมฟุตบาท ที่ร้านมีจำหน่ายทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ สเต็ก ก็มีให้ครบ มุมรับประทานอาหารด้านในร้านติดแอร์ และมีมุมด้านนอก ติดชายทุ่ง ลองสั่งเมนูมาหลายอย่าง อาหารอร่อย และตกแต่งจานสวยงามเหมือนทานที่โรงแรมเลย แต่ราคาหลักร้อยต้นๆเท่านั้นดูเพิ่มเติม
อาหารสวย รสชาติดี ราคาไม่แพง
ร้านอาหารแนวเน้นจัดจานสวยๆ ราคาไม่แพง เมนูน้อยไปนิด วัตถุดิบโดยรวมโอเค มีเจอกุ้งไม่สดบ้างบางชิ้น รสชาติอาหารโอเคเลยนะคะ กลมกล่อมใช้ได้อยู่ อาหารไทยอย่างยำ ก็ทำรสได้จัดจ้านดี ข้อเสียที่เจอ ที่พวกภาชนะ ช้อนส้อม ล้างไม่สะอาด แต่ก็ขอทางร้านเปลี่ยนไป ก็โอเคอยู่ค่ะ เทียบกับหน้าตาอาหาร รสชาติ และวัตถุดิบ ถือว่าราคาดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารยุโรป เชฟโรงแรมห้าดาว10ปี ในราคาที่ถูกมากกกก
🌟 ร้าน #อาหารยุโรป ริมทางถนนใหญ่ ที่ทำออกมาได้อร่อยและคุณภาพดีมาก คุ้มเกินราคามากๆๆ บอกเลยว่าไม่แพงเลยยย ร้านอยู่ย่านพุทธมณฑลค่ะ เจ้าของร้าน เชฟกวินเป็นเชฟโรงแรมประสบการณ์นานกว่า 10 ปีเลยค่ะ บรรยากาศตกแต่งและเพลงที่ทางร้านเปิดออกแนวฝรั่งๆ การจัดขุดช้อนส้อมก้ครบถูกต้อง ฟีลเข้าร้าน fine dining ดีๆเลย แม้ทางร้านจะไม่มีเล่มเมนูเป็นกระดาษให้เปิด แต่จะบอกว่าเมนูของทางร้านเยอะมากจริงๆ มีทั้งครัวยุโร...อ่านต่อ
ร้านอาหารมาเปิดแทนร้านกาแฟ
ตั้งใจแวะซื้ออาหารที่ครัวช่างภาพ แต่เห็นร้านนี้อยู่ติดกัน เปิดใหม่ เลยแวะลองดูเมนู เห็นมีข้าวราดกะเพราเนื้อโคขุน ฿95 เลยสั่งกลับบ้านคิด ฿100 สั่งเอาเผ็ดๆ ทางร้านใช้ข้าวคุณภาพดีค่ะ กะเพราเนื้อสับรสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดอย่างที่ต้องการ ทำเป็นแบบเนื้อสับผัดพริก โรยใบกะเพราทอดกรอบ กลิ่นกะเพราจึงไม่ค่อยออกในผัดเนื้อสักเท่าไรค่ะดูเพิ่มเติม
วิวดีทั้ง indoor & outdoor อาหารอร่อย
ร้าน Steak&Wine ที่ตกแต่งร้านสวย วิวดีทั้ง indoor และ outdoor ริมถนนบรม วันนี้มาลอง ## ข้าวอบเนื้อไข่ออนเซ็น รสชาติดีงาม ติดอย่างเดียวมีเสริฟพร้อมเปลือกไข่นี่แหละ และไข่ไม่ออนเซ็น ## แกงเผ็ดเนื้ออารมณ์ เนื้อนุ่ม รสเผ็ดจัดจ้าน จอดรถริมทางจร้าดูเพิ่มเติม