3.3

รีวิว Bluespace Cafe

Promเที่ยววันหยุด
5 ส.ค. 2024
Blue Space Cafe คาเฟ่ริมทะเลพัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า, Americano x Coconut, เค้กไอศกรีม

Blue Space Cafe พัทยา เป็นคาเฟ่ริมทะเลที่เหมาะแก่การมานั่งชิลล์ พักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำกับวิวทะเลสวยๆ นั่งชิลแถมได้มุมถ่ายรูปสวยไปด้วยจ้า เครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ และสมูทตี้ ส่วนขนมก็มีให้เลือกทั้งเค้ก เบเกอรี่ และแนะนำไอศกรีม อร่อยมากค่ะ บรรยากาศแสนชิลล์ เสียงคลื่นซัดเบาๆ สายลมเย็นๆ บวกกับบรรยากาศสบายๆ ของร้าน ทำให้ที่นี่เหมาะแก่การมานั่งชิลล์ พัก...อ่านต่อ

KoishiPloy
192571.9k
27 พ.ค. 2024
ร้านเก่ามาก เฟลมาก

คาเฟ่นี่อยู่ติดริมทะเลค่ะ ตั้งอยู่ในโรงแรม คุณลุงพนักงานโบกรถคนสวนยิ้มแย้มมากๆ แต่คาเฟ่น่าจะเปิดมานานมากแล้วค่ะ ดูเก่าๆ ไม่มีการปรับปรุง บำรุงทาสีเลย พนักงานร้านกาแฟบริการดีค่ะ แต่เครื่องดื่มรสชาติเฉยๆ เรามาเพราะลองกดหาใน google ดู ในรูปดูใหม่ สีสดใส บรรยากาศดีถ่ายรูปสวย พอมาจริงก็แอบเฟลมากๆเลยค่ะ มาเสียเที่ยวสุดๆดูเพิ่มเติม

ชวนกันอ้วน
28 พ.ค. 2024
ตามรีวิวเขามา

ร้านบรรยากาศดีริมเล พนักงานดีบริการดีพูดจาดีมากครับ แต่ร้านดูเก่าๆไปนิดนึง ภายในร้านดูรีวิวบอกมีแอร์แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วนะครับ ใครมาก็จะนั่งร้อนๆแบบเหงาๆงงๆหน่อย เน้นบรรยากาศไม่เน้นเครื่องดื่มนะครับ อ๋อที่จอดรถมีเยอะนะครับ หาไม่เจอเดี๋ยวมีคนบอกครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศดีเน้นวิวด้านในด้านในเมนู
Koy
9 ก.ค. 2022
คาเฟ่ ริมทะเล บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Rose’ soda, Americano x Coconut

ทางเดินเข้าไปยังคาเฟ่จะผ่านล็อบบี้ที่พัก พอเดินไปด้านหลังตึกติดทะเลจะเจอร้าน Bluespace cafe’ บรรยากาศดี แต่งพื้นด้านในร้านด้วยทรายกลมกลืนไปกับชายหาด ดูเข้ากันดี มีที่นั่งด้านในร้าน กับด้านนอกริมทะเล นั่งเพลินๆ วันที่ไปแดดไม่แรง นั่งเปลริมหาดสบายๆ สั่งเมนู - Rose’ soda 80฿ แต่งด้วยเลมอน เชอรี่ และโรสแมรี่ ดูดี กุหลาบโซดาหวานกำลังดี สีชมพูสวย หวานซ่าส์ ชื่นใจ -Americano x Coconut 85฿ อเมริกาโน่ม...อ่านต่อ

อีนู๋ฝนจุง
13 พ.ค. 2022
แดดยามเย็นชิลได้อยู่

เป็นคาเฟ่ติดริมทะเลอีกที่นึง ใกล้โรงโป๊ะ อยู่ในโรงแรม เราไปตอนเย็น บรรยากาศแสงยามเย็นก็คือได้อยู่ ถ่ายรูปก็เลิศอยู่นะ พวกเครื่องดื่ม พวกขนม เค้าก็ทำแบบน่ารัก น่าถ่ายรูปเช็คอิน มุมถ่ายรูปก็มีจัดไว้เป็นโซนๆ เยอะอยู่แหละดูเพิ่มเติม

M Sivaporn Indy
24 ม.ค. 2024