- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kabongjoo แม่ปะ

รีวิว Kabongjoo แม่ปะ
Yoocorndog.cafe
yoocorndog.cafe คาเฟ่คอร์นด็อกเล็กๆ มีที่นั่งประมาน2-3โต๊ะ ร้านน่ารัก ตั้งอยู่ริมถนนหาง่าย ร้านคอร์นด็อกเน้นๆ ชีสเยิ้มๆ มีซอสให้บีบเอง มีมะเขือเทศ ซอสพริก มายองเนส มัสตาร์ด วาซาบิ น้ำตาล เริ่มต้น ไม้ละ 39-. สามารถ add เพิ่มได้อย่างละ 10-. ที่ร้านยังมีเครื่อมดื่ม และขนมอีกด้วยนะ หรือสั่งใน Lineman ได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้าน corndog
ร้านเล็กๆ น่ารัก วัยรุ่นวัยใสมานั่งรับประทานในราคาไม่เกิน 100 บาทค่ะ อยู่ถนนอารักษ์ ฝั่งคูเมือง ประตูสวนดอก ก่อนถึงร้านเจียงลูกชิ้นปลา มีโต๊ะให้นั่งนมร้าน ไม่ถึง 10โต๊ะ เมนู corndog เยอะค่ะ ซอลเลือก ราดตามใจชอบ ร้านน่ารักดีค่ะ ใช้คนละครึ่งได้ รสชาติพอใช้ค่ะ สามารถอิ่มในหนึ่งไม้ค่ะดูเพิ่มเติม
💝 so good! 💝
ร้านคอร์นด็อกสไตล์เกาหลีแถวสวนดอก อร่อยมากกกก แป้งหอมอะไรไม่รู้ แต่หอมนุ่มฟูๆ ไม่เหม็นกลิ่นยีสต์เหมือนร้านอื่น ชีสก็หอม หอมนมๆนัวๆ ตัวไส้กรอกยิ่งกรอบอร่อยเลยค่ะ ทอดไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มในจริงๆ อร่อยม๊ากก ต้องลองนะ ที่ร้านมีสองขนาด ขนาดมินิราคาคุ้มค่ากับขนาดปกติอิ่มเบาๆ แถมยังมีมุมถ่ายรูปเล็กๆสายเกาด้วย ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งนิดหน่อย ร้านเปิดมาจะ 6 เดือนแล้ว ไปอยู่ไหนมาทำไมพึ่งรู้จักร้านนอ...อ่านต่อ