3.9

รีวิว Pizzeria da Luigi

Puii Puii
30 ธ.ค. 2019
ร้านพิซซ่าอีกร้าน ย่านสุขุมวิท

พิซซ่าอีกร้านย่านสุขุมวิท เดินเข้าซอยมานิดเดียวค่ะ (ปากซอยเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชาม) ที่นั่ง มีทั้งแบบในห้องแอร์ และแบบนั่งเอาท์ดอร์ ใกล้กัน มีร้านอาหารไทยค่ะ ช่วงที่ไปทานมีโปรพิซซ่าพอดี ขนาดทานข้าวกันแล้ว ยังต้องลองสัก2 ถาด ตัวพิซซ่าอบมาแบบกำลังดี รสชาติใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยถูกใจเราเท่าไรดูเพิ่มเติม

Puchong Khao-uppatum
23 พ.ย. 2012
บริการเยี่ยม อาหารออร่อย เป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ด, มูสชอคโกแลต

มาใช้ดีลensogoเป็นครั้งที่2 อาหารอร่อยมากขึ้นอีก รสชาติดี เข้มข้น สไตลอิตาลีแท้ - สลัดซีซาร์ผักสด น้ำสลัดหอม โรยชีสฝานแผ่นใหญ่ - ซุปเห็ด ข้น หอมไม่เลี่ยน - พาสต้าเส้นเหลืองซอสไวน์ขาวผัดหอย หน้าตาเหมือนยากิโซบะ(ฮา) แต่รสชาติดีมาก หอมมัน - มูสชอคโกแลต ครีมเบา รสข้น แต่เนื้อนุ่มละมุน แต่เพนาคอทต้าหวานแสบคอไปหน่อย พนักงานบริการดี มาดูแลตลอด ปล.เจ้าของร้านเป็นฝรั่ง ตอนกินเสร็จ เขาเดินมาคุยด้...อ่านต่อ

คอกเทลและไวน์ของว่างทานเล่นระหว่างรออาหารที่สั่งอาหารหลัก อร่อยทุกอย่างพาสต้าหอยแครงซอสไวน์ขาวเพนาคอทต้าสตอเบอรี่มูสชอคโกแลต อร่อยยย
14 มิ.ย. 2019
Great as always !
เมนูเด็ด: CARBONARA

Pop.co Chamchuri Square