- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks HomePro สุขสวัสดิ์

รีวิว Starbucks HomePro สุขสวัสดิ์
สาขาที่ใช้บริการประจำ
#TasteTheFestive #BakerySPL ใช้บริการร้าน Starbucks เรื่อยๆ เป็นที่นัดเจอ เป็นที่นั่งรอ เป็นที่นั่งทำงาน เป็นที่นั่งพัก หรือหาที่ชาร์จแบต ทุกครั้งก็จะซื้อขนมอุดหนุนทางร้านระหว่างนั่งใช้บริการในร้าน ถ้าไม่กินเลยทันทีก็จะซื้อกลับบ้าน สาขา Starbucks ที่เราใช้บริการประจำคือสาขา HomePro สุขสวัสดิ์ เพราะที่นั่งเยอะใช้ได้ คนไม่เยอะมาก ที่จอดรถฟรี ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจอด และใน HomePro ยังมีร...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวมะม่วง ในรูปแบบมาการอง ขนมที่นี่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง @Starbucks Home Pro Suksawat
สาขานี้ภายนอกทำดูดี ราวกับอยู่ต่างประเทศเลยเนี่ย เดินหาซื้อของตกแต่งบ้าน เลยแวะลองดูเมนูใหม่ของทางร้านดู เข้าท่าดีนะเอาเหนียวม่วง ของหวานชื่อดังบ้านเรา มานำเสนอในรูปแบบมาการอง • เครื่องดื่มใหม่อย่าง 🥛 Peach Passion Blossom Cream Frappuccino. (Price 185 Baht.) ธรรมดามาก ราคาจะแรงไปไหนไม่รู้ มันเหมือนนมสดรสผลไม้ปั่นทั่วไปเลย แถมกลิ่นผลไม้ยังอ่อนอีกด้วย แพงเกินไปครับ • 🥭 Mango Sticky Rice ...อ่านต่อ
เพิ่งเคยกินกาแฟแพงๆ แถวๆนี้ 🤣
เมื่อประมาณ 8 ปีก่อน เคยมาทำงานวนเวียนอยู่แถวๆนี้ สมัยยังมีแค่ Big C เดี๋ยวนี้เจริญมาก รถไฟฟ้ากำลังมา Starbuck ก็มีมาลง ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
สั่งร้อนได้เย็น
ไม่พอใจความรอบคอบของพนักงานอย่างเดียวเลย สั่งร้อนแล้วได้เย็น ทั้งๆที่สั่งไป ไม่มีคำว่า ICE ซักคำอ่านต่อ