- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Nest Le Meridien Khao Lak

รีวิว The Nest Le Meridien Khao Lak
Busy during long weekend
The Nest เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม Le Méridien Khao Lak Resort & Spa ให้บริการ All day dining ภายในมีที่นั่งกว้างขวางทั้งด้านนอก open-air วิวสระน้ำ และด้านในติดแอร์ เราเข้าพักที่นี่มีโอกาสมาทานอาหารบุฟเฟต์อาหารเช้าโดยเริ่มเวลา 07.00-11.00น. พนักงานแนะนำตอนเช็คอินว่าช่วงวันหยุดยาวแนะนำให้ลงมาทานเช้าๆเพราะคนเยอะจะได้ไม่ต้องรอคิว อาหารหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง เราชอบข้าวคลุกกะปิกับก๋วยเ...อ่านต่อ
Breakfast buffet @Le Meridian
Breakfast buffet @Le Meridian จัดไป 2 มื้อ ค้าง 2 วัน อาหารเปลี่ยน คือ ข้าวหมกไก่ ข้าวซอยไก่ bakery ไม่ค่อยถูกใจ station ไข่มีเมนูเยอะ scrabble eggs omlette egg benedict มีโซน Cheese โซน ก๋วยเตี๋ยว อาหารพอควร แต่รสชาติกลางๆ มีโจ๊กหมู โจ๊กไก่ แกงเขียวหวานไก่ มังสวิรัติ ก็มีเมนู เส้นหมี่ผัดซีอิ๊ว ผัดวุ้นเส้นดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าที่ไม่ทำให้ผิดหวัง
Breakfast ที่ Le Meridien เขาหลัก มีให้เลือกทานอย่างเต็มอิ่ม จุใจ Bakery Pastry หลากหลายจนทานไม่ครับ อร่อยแทบทุกอย่าง ของที่ชอบแต่ปกติไม่ค่อยได้ทานตอนเช้าคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรุงเองใส่เครื่องเต็มที่ดีจริง และยังมีข้าวซอยอร่อยใส่เครื่องเองปรุงเองครบๆได้มาทานที่เขาหลัก ชอบจริงๆดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์มื้อเช้าที่ Le Meridien Khao Lak
#Buffet #Breakfast #LeMeridienKhaoLak บุฟเฟต์อาหารเช้าที่ Le Meridien Khao Lak Resort & Spa กับห้องอาหาร The Nest กับช่วงมาตรการ Social Distancing ภายในห้องจะจัดโต๊ะเว้นระยะห่างกัน เพื่อความปลอดภัย บุฟเฟต์อาหารเช้าจะประกอบไปด้วยมุมเบเกอรี่ แพนเค้ก วาฟเฟิล ขนมปัง ครัวซอง มุมสลัดผัก ผลไม้ โยเกิร์ต อาหารไทย ไส้กรอก แฮม เบคอน ไข่ดาว ออมเล็ต ข้าวต้ม ขนมจีน ข้าวซอย มุมเครื่องดื่มก็จะมีน้ำผลไม้ เคร...อ่านต่อ