รีวิว โรงแรมพูลแมนคิงส์เพาเวอร์กรุงเทพ รางน้ำ

yui
6 ธ.ค. 2020

บริการสมกับ รร.ห้าดาว อาหารดี คุณภาพ​เยี่ยม มาพักที่พูลแมน ในช่วงหลังโควิด ปลายปี จองมาช่วงวันพ่อ ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ได้ราคาเพียง 1199 บาท ราคาดีมาก รวมบุฟเฟต์อาหารเช้า ไลน์อาหารแยกสัดส่วนจัดสวยงาม อาหารเติมให้ตลอด พนักงานที่นี่ สมกับความเป็นโรงแรมห้าดาว ให้บริการดีมาก แบบเหนือความคาดหมายดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
11 ส.ค. 2020
ไลน์อาหารครบมาก ของหวานดีมากถึงมากที่สุด

บุฟเฟ่รับจบคุ้มจริงทั้งของหวานและคาว อร่อยจริงไม่ติงนัง!! กุ้งย่างสดของหวานคือดีมากกกก #บุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์เป็ดปักกิ่งหอยนางรมไม่อั้น!! #ราคาดี833บาทไม่บวกเพิ่ม Pullman Bangkok King Power เรียกว่ารับจบก็ไม่โกรธปาก เพราะไลน์อาหารแน่น!! ตั้งแต่ฟัวกราส์ !!ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ!! กั้ง!! ปูม้า!!หอยนางรม!! แซลมอนซาซิมิ!! เป็ดปักกิ่ง!! ที่พูดมานี่คือสั่งได้เรื่อยๆ เอาจนกว่ากางเกงจะปริพุงจะแตก สั่งได้แบบเ...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
13 ก.พ. 2019
ซีฟู้ดสดดี

🎉Cuisine Unplugged Restaurant ห้องอาหารนี้อยู่ใน โรงแรม Pullman Bangkok King Power 🦀🐟🦐🐙 บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด อาหารทะเลในกรุงเทพ เน้นๆ ยกขบวนกันมาให้อิ่มแบบจุใจ ทั้ง ปูอลาสก้า, หอยนางรมฟิน เดอแคลร์ กั้งทะเล, ปูม้า, ปูสีน้ำตาล, หอยหวาน, กุ้งแดง, กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึก, ปลากระพง 🐮🐷นอกจากนั้นยังมี เนื้อวากิว เนื้อแกะ ซี่โครงหมู เนื้อไก่ออแกนิค, หมูหัน, พาสต้า 🥗มุมสลัดผักเพื่อสุขภาพก็มีนะเอ้อ 🍭...อ่านต่อ

WongiChaNai
25 เม.ย. 2018
ห้องอาหารบุฟเฟ่ทะเลและเมนูผสมปนเปหลายชาติ อารมย์เก๋ใจกึ่งๆกลางอนุเสาวรีย์ กับได้ไปพักเลยได้กินที่ club lounge
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, บุฟเฟ่, อาหารค็อกเทล

ในส่วนห้องอาหารบุฟเฟ่ กลุ่มชูโรงคือของทะเลสดๆส่งตรงจากเชฟ ของกินอื่นๆมีทั่วไปตามมาตรฐานดาวระดับนี้ แต่ไม่ได้ว้าวหลากหลายแปลกใหม่อะไรมากมาย ในส่วนห้อง club lounge จะมีเวลคัมดริ้งให้ก่อน สามารถรีเควสพนักงานขอสั่งไวน์-เบียร์-แชมเปญ-คอลเทลม็อกเทล-หรือกลุ่มน้ำดื่มซอฟดริ้งได้ตลอด จากนั้นก็ตามด้วยอาหารก็แล้วแต่จะเลือกสรร กลุ่มอาหารคาวไลน์ค็อกเทลที่นี่หลากหลายดีชอบๆ ของหวานก็มีประมาณนึงดูเพิ่มเติม

mayybz
2 มี.ค. 2016
จัดเต็มทั้งมื้อเช้าและมื้อเที่ยง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด, กุ้งแม่น้ำเผา

มื้อนี้ทานฟรีค่ะ เป็นบุฟเฟต์ที่บริษัทจัดให้ตอนประชุม ^^ แน่นอนว่าของกินเยอะแยะไปหมด ก็ลองอย่างละนิดอย่างละหน่อย อร่อยก็ตักเพิ่ม เริ่มกันที่มื้อเช้า ข้าวผัด ไข่ดาว ไส้กรอก มีผลไม้กับสลัดด้วย พร้อมกาแฟสด เราทำได้เองเลย มีเครื่องทำ ชอบตรงนี้ ส่วนมื้อเที่ยง เมูจะเยอะขึ้น อาหารทะเลต่างๆ ซึ่งสุกแล้วนะ แต่เค้าเอาไปแช่น้ำแข็ง ส่วนตัวชอบทานร้อนๆ มากกว่า อาหารญี่ปุ่น ฝรั่ง มีหมด ของหวานก็มีให้เลือกเยอ...อ่านต่อ

10 เม.ย. 2019
วันเกิด (อยากจะกิน)​ เค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CAKE, Macaroon

ผ่านไป pullman แวะซื้อขนมสักหน่อย เห็นมีช่วงลดราคาด้วย จัดไปค่ะ... ซื้อเค้กมา 4 ชิ้น macaroon​ 4 ชิ้น หน้าตาการตกแต่งน่าทานค่ะ จัดได้สวยงาม รสขาติโดยรวมอร่อยดี มาตรฐานเค้กตามโรงแรม ไม่ได้ดีเท่าร้านเค้กดังๆค่ะ แต่ก็ทานได้ดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square