4.1

รีวิว ปังเว้ย..เฮ้ย!!! สนามซ้อมกอล์ฟรัชดาวิภาวดี

JJYY - BKK Street Food Lover
29 ก.พ. 2024
นุ่มนิ่ม เลือกได้เยอะ ชอบแฮมเห็ดทรัฟเฟิล และแฮมชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังแฮมเห็ดทรัฟเฟิ้ล

ร้านปังเว้ยเฮ้ย ตรงปากทางเข้า สนามไดร์ฟกอล์ฟรัชดาวิภาวดี เปิดมานานหลายปี ใครเคยรถติดแถวนั้นต้องเคยเห็น เป็นเจ้าดังที่มีตัวเลือกไส้เยอะมากที่สุด เย็นนี้เเวะเข้ามาที่สาขา สนามไดร์ฟกอล์ฟรัชดาวิภาวดี ตัวเลือกยังมีครบ แถมราคาดีสบายกระเป๋า เพียงชิ้นละ 25 บาท ช่วงนี้เห็นว่าแฮมเห็ดทรัฟเฟิ้ล และ วนิลลานมสด เป็น 2 ไส้ที่ได้รับความนิยม 🔺พอลองแล้วชอบ แฮมเห็ดทรัฟเฟิ้ล มากกว่า เพราะเพิ่มร...อ่านต่อ

14 พ.ย. 2023
ขนมปังราคาไม่แพง คาดเดารสชาติอร่อยได้อย่างสนิทใจ
24 ก.ย. 2014
ขนมปังไส้แน่นจัดหนักๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังแฮมไส้กรอกชีส, ขนมปังไส้หมูแดงเห็ดหอม

ร้านปังเว้ยเฮ้ย! แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยละ ขนมปังร้านนี้มีหลายไส้ให้เลือก เช่น สังขยา แฮมชีส หมูแดง ทูน่า ปูอัด ฝอยทอง ราคาไม่แพงเลย แป้งขนมปังนุ่มมากแถมไส้ยังเยอะอีก ไส้ที่เราชอบกิน คือขนมปังแฮมไส้กรอกชีสกับหมูแดงเห็ดหอม ร้านปังเว้ยเฮ้ยมีหลายสาขาและเป็นร้านขนมปังอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

ThinNextLife
14 มิ.ย. 2014
ขนมปังนุ่ม ไส้เยอะ ถูกเหลือเชื่อ

ขนมปังราคาประหยัด แค่ 20 บาท ชิ้นใหญ่มว๊ากกกกก เนื้อขนมปังนุ่ม หอม อร่อย มีหลายไส้ให้เลือก ทั้งสังขยาใบเตย เผือก ลูกเกด ผลไม้รวม ฝอยทอง มะพร้าวอ่อน หมูหยอง หมูแดง หมูหยองน้ำพริกเผา ข้าวโพด ปูอัด แฮมชีส แฮมไก่ เบคอน ฯลฯ ให้ไส้เยอะ ไส้ข้างใน อร่อย เกือบทุกไส้ ไส้เผือก หวานไปนิด สังขยาใบเตย หวานกำลังดี หอมใบเตย หมูหยองน้ำพริกเผา หมูหยองเยอะมากๆ น้ำพริกเผาน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
18 ธ.ค. 2013
ขนมปังนุ่ม ไส้เยอะ@ร้านปังเว้ยเฮ้ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังลูกเกด, ปังหมูหยองน้ำพริกเผา, ปังเผือก, ปังไส้เบคอนมายองเนส, ขนมปังสังขยา

สุดยอดร้านขนมปังค่ะ ชอบมากขนมปังร้านนี้แค่ชื่อก็แสนกิ้บเก๋ละ ร้านปังเว้ย.เฮ้ย!!!ไอเดียเก๋กู้ดดีค่ะ ร้านนี้เค้าขายแต่ขนมปังค่ะ เน้นแบบกลับบ้านทานเอง ฝากคุณพ่อ แม่ หรือจะเพื่อน ก็ได้หมด!! จุดขายคือขนมปังนุ่ม ให้ไส้เยอะมากๆ ราคาก็ไม่แพงแค่ 20 บาทเท่านั้น คุ้มสุดคุ้มค่ะ!!เมนูก็มีหลากหลายไส้ด้วยค่ะ ตั้งแต่ไส้มะพร้าวอ่อน, เผือก, สังขยา, หมูแดงเห็ดหอม, ลูกเกด, วนิลา, ถั่วแดง, หมูหยองน้ำพริก และอันนี้โ...อ่านต่อ

ปังเว้ยเฮ้ย ฝากคนที่รัก
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
6 ธ.ค. 2013
ปังเว้ยเฮ้ย : กินขนมปังไส้แน่นรสเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังใส้ช๊อคโกแลตแอลม่อน

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ปังเว้ยเฮ้ย เป็นร้านขายขนมปังเจ้าดังที่สุดในเรื่องของปริมาณที่เยอะไม่เหมือนใคร และรสชาติยังดีอีกด้วย จึงเป็นที่นิยมกินกันมากเลยทีเดียว โดยร้านสาขาที่ผมไปกินนั้นเป็นสาขารัชดาร้านจะตั้งอยู่ริมถนนเลย สามารถจอดรถหลังร้านได้ ร้านสาขานี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ หน้าร้านกว้างและสะอาด พนักงานบริการดี รวดเร็วครับ ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่บนเส้นถนนรัชดา หากมาจากเส้นวิภาวดีรังส...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^มีให้เลือกหลากหลายไส้ซื้อมาแล้วววขนมปังก้อนใหญ่ๆเนื้อแน่นๆไส้เน้นๆ
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
25 ก.ย. 2014
ขนมปังราคาถูก แต่ความอร่อยแพงนะจ๊ะ... @ ร้านปังเว้ย..เฮ้ย !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือก, หมูหยองพริกเผา, ไส้มะพร้าว

สำหรับร้านขนมปังราคาถูก แต่ไส้ทะลักอีก 1 ร้านที่หลายคนคงรู้จัก นั่นคือ “ปังเว้ย..เฮ้ย!!!” นั่นเองคะ เราว่า จุดเด่นของร้านนี้คือ ไส้ที่เยอะมาก และราคาถูก อีกอย่างมีไส้ให้เลือกเยอะด้วยคะ เมนูที่ “สุภนิดา” โปรปราน และ พ่อ กับ แม่ ชอบ ต้องยกให้ “ไส้มะพร้าว” เพราะรสชาติดีมาก มะพร้าว หอม และอร่อย ต่อด้วย ใบเตย เราว่า ใบเตย หอม หวาน หมูหยอง ก็อร่อยนะคะ หมูหยองเยอะเชียว โดยรวมๆ แล้วอยากจะบอกว่...อ่านต่อ