- รวมรีวิว ร้านอาหาร Aino crepe บิ๊กซีรัชดา บิ๊กซีรัชดา

รีวิว Aino crepe บิ๊กซีรัชดา บิ๊กซีรัชดา
ร้านเครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าเก่าแก่
สมัยก่อนเครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่นยังหากินยากในเมืองไทย ก็มีร้านนี้เนี่ยล่ะค่ะที่มีขายตลอด แล้วก็มีหลายสาขา ไส้เครปมีให้เลือกเยอะ แถมยังราคาไม่แพง จำได้ว่าเมื่อก่อนมีแบบ mini เป็นเครปครึ่งแผ่นด้วย รอบนี้เรากินเครปเย็นกล้วยหอมครีมสด ราคา 65 บาท ก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ แป้งเครปนุ่มดี ไส้ก็เป็นวิปครีมแบบหวานนิดๆ รสชาตินุ่มๆ กินกับกล้วยหอม ราดซอสช็อกโกแลต อร่อยลงตัวมากค่ะดูเพิ่มเติม
เครปเย็นยุคแรกๆ ที่อยู่คู่สยามมานานนม @Aino Crepe Siam Square กรุงเทพฯ
เด็กเจนใหม่เขาว่า ถ้าแวะมาสยามให้มาหาซื้อเครปร้านนี้ เขาว่าอร่อย ตัวผมเองจนป่านนี้ก็เพิ่งจะได้มาลอง เป็นสตรีทฟู้ดที่อยู่ซอยข้างสยามวัน อะลองก็ลอง • วัตถุดิบบางอย่างเห็นว่านำเข้าจากญี่ปุ่นซะด้วย • จุดเด่นน่าจะอยู่ที่ความนุ่มของแป้งเครป และวิปครีมที่ล้นทะลัก ม้วนใหญ่ๆ สะดวกในการถือกิน แพคเกจคล้ายกับโรตีใส่ไข่ แต่บ้องใหญ่กว่า • ท็อปปิ้งเยอะมากๆ วันนี้ลองเป็นนูเทลล่า และโอรีโอ้ ในราคาชิ้นล...อ่านต่อ
เครปเย็นท็อปปิ้งล้นๆ
📍 ร้าน Aino Crepe อยู่ระหว่างสยามสแควร์ กับ สยามเซ็นเตอร์นะคะ ข้างๆร้านไอศกรีม 0 แคล 🎐 เมนูที่ร้านคือมีให้เลือกเยอะมาก หรือจะ DIY ไส้เองก็ตามชอบ ราคาก็จะแพงขึ้นตามปริมาณ Toppings ที่เราเลือกเลยค่ะ อันนี้สั่งมาให้เพื่อน ส่วนตัวไม่ทานเครปเย็น😅 🥞 เครปเย็น 110฿ อันนี้เราสั่งมาเป็นสตอเบอร์รี่ + บราวนี่ + เค้กวนิลา และไอศกรีมช็อกโกแลตค่ะ เครปที่ได้คืออันใหญ่มากกกก แป้งเครปบางมาก เพื่อนบอกนุ่มดี...อ่านต่อ