รีวิว แจ๊คสรร
16 ก.พ. 2025
ร้านเนื้อซอยสำราญราษฎร์ นุ่ม หอม อร่อย มันบดอย่างนัว
ร้านเนื้อซอยสำราญราษฎร์ เปิดช่วงเย็น ร้านเล็ก แนะนำจองก่อน มีไวน์มีเบียร์ขาย - Tenderloin ชอบสุด นุ่ม หอมมาก ซอสชิมิชูรี่อร่อยสุดๆๆๆ - Serloin ชอบรองลงมา อร่อย หอม ไม่เหนียว - Rib มันเยอะไปนิส แต่อร่อยค่ะ - มันบด เนื้อเนียน นุ่มมมม เกรวี่ออกเค็มหน่อยค่ะ กินเยอะแอบคอแห้ง - สปาเกตตี้เพสโต้ เป็นเพสโต้แบบอ่อนโยน อร่อย เส้นไม่แข็ง - สปาเกตตี้โบโลเนส อร่อยเหมือนกันค่ะ ติดเค็มหน่อย แต่กินเพลิน - ซีซาร...อ่านต่อ
4 ก.ย. 2023
อร่อยมาก แต่ไม่มีใครรู้จัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สตริปลอยน์สเต๊ก
ร้านไม่ลับ ตั้งอยู่ริมถนนในซอยสำราญราษฏร์ เปิดไฟสว่างไสว แต่ไม่มีใครมองเห็น ในร้านขายเบียร์คราฟท์รสชาติยอดเยี่ยมมาก ในร้านขายสเต๊กรสชาติอร่อยแสงออกปาก ในร้านขายกะเพราเนื้อที่อร่อยที่สุดในย่านนี้ ที่สำคัญคือ อร่อยเหมือนกินไปหลายพัน แต่จ่ายตังค์ไปแค่หลักร้อยดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!