- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gorilla Grill แม่กลอง

รีวิว Gorilla Grill แม่กลอง
24 พ.ย. 2020
สเต็กอร่อย ราคาประทับใจ แนะนำเลยร้านนี้
มีโอกาสได้แวะมาแม่กลอง🐟 เลยลองมาทานร้านสเต็กน้องใหม่ ชื่อร้าน Gorilla Grill แม่กลอง🦍 เมนูในรูปคือไก่ย่าง BBQ ได้ไก่ชิ้นใหญ่มา 2 ชิ้น เครื่องเคียงในจานมีเฟรนฟราย ผักสลัด ในราคา89บาท รสชาติดี ที่ชอบมากคือ ที่ร้านใช้ผักสลัดจริงๆ ไม่ใช่กะหล่ำปลีกับแครอทซอย กินของคาวจบ ต่อด้วยของหวาน เราสั่งบิงซูชาไต้หวัน ตัวบิงซูหอมชาไม่หวานมาก ตัวครีมด้านบนนุ่มละมุน ทานคู่กับไข่มุกเข้ากันดี ————————————————...อ่านต่อ
11 ธ.ค. 2020
คุณภาพดี รสชาติดี สมราคา
ซี่โครงBBQ ชิ้นใหญ่สมราคา ทำมาได้นุ่มมาก ให้รสชาติBBQบางๆ เด็กก็ทานได้ ผักสลัดในเซ็ตเป็นผักออแกนิคและผักกาดแก้วถือว่าดีค่ะ มัดบดก็รสชาติดี, ผักโขมอบชีสก็หอมอร่อยค่ะ โดยรวมถือว่าดีเลย แนะนำค่ะ ครั้งนี้สั่งผ่านไลน์แมน ครั้งหน้าต้องไปนั่งทานที่ร้านแล้วค่ะอ่านต่อ

เรือนชายน้ำ cafe&restaurantร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ