- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sake no mise Sriracha

รีวิว Sake no mise Sriracha
ร้านเหล้าเน้นลูกค้าชาวญี่ปุ่น ไว้ดื่มต่อหลังทานมื้อเย็น
ร้านเหล้าที่เน้นลูกค้าชาวญี่ปุ่น มีทั้งเครื่องดื่มและกับแกล้มมากมาย ปกติคนญี่ปุ่นจะมาต่อที่ร้านนี้หลังจากทานมื้อเย็นเสร็จแล้ว แล้วก็นั่งคุยกันไปยาวๆ ภายในร้านมีโต๊ะให้เลือกทั้งแบบที่เรียงกันและแบบเดี่ยวในห้องส่วนตัว เมนูอาหารอาจจะดูยากนิดนึงเพราะเป็นตัวหนังสือภาษาญี่ปุ่นกับอังกฤษแน่นๆ ไม่มีภาษาไทยหรือรูปภาพ ถามน้องๆพนง.ได้เลย😆 ราคาก็ตามมาตรฐานร้านเหล้านะ🤪ดูเพิ่มเติม
Izakaya แจ๋วๆ ในศรีราชา
ร้านฟีลดีครับ ลูกค้าส่วนมากจะเป็นคนญี่ปุ่น ซะส่วนใหญ่ อาหารมีให้เลือกหลากหลายครับ จานไม่ใหญ่มาก ข้อดีคือลองได้หลายเมนู รสชาติถือว่าโอเคเลยครับ ราคาก็ไม่ถูก ไม่แพง เครื่องดื่มก็มีเยอะครับ เลือกเอาตามสะดวก แก้วเย็นทุกแก้ว #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
เพิ่งรู้ว่ามีสาขาที่ศรีราชาด้วย
ขับรถเล่นๆ เพิ่งเห็นว่าที่ศรีราชามีร้าน sake no mise ด้วย คนค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ยังดี walk-in แล้วมีที่นั่งพอดี เมนูไม่มีรูป แนะนำให้ดูในไอจีก็ได้ค่ะ แล้วถามพนักงานเอา อาหารอร่อยใช้ได้เลย แนวizakaya ชอบลิ้นวัวค่ะ ส่วนมากเป็นคนญี่ปุ่น ถ้าสมัครสมาชิค เอาเครื่องดื่มมาเปิดไม่มีค่าเปิด แถม มิซเซอร์ฟรีตลอดด้วยค่ะดูเพิ่มเติม