รีวิว Pine Tree Coffee Roasters

Koy
ร้านกาแฟธีมไม้สน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟธีมไม้สน มีชั้นลอย แต่งร้านเก๋ น่ารักดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ หน้าร้านแต่งต้นไม้ดูร่มรื่น ทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเอง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย เบเกอรี่ก็มีครบเลย ไปช่วงบ่ายรอเครื่องดื่มไม่นานมาก สั่งเมนูลาเต้เย็น เลือกเมล็ดกาแฟแบบคั่วกลาง แบบไม่หวานเลย กาแฟหอม เข้ม โอเคค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
กาแฟดีๆ ในร้านสวย แอร์เย็น มีเมล็ดกาแฟให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า, Matcha Latte

#คาเฟ่ชลบุรี 🎄Pine Tree Coffee Roasters หน้าร้านย่อมๆแต่เข้ามาเป็นอาณาจักรกาแฟ มีโรงคั่ว บาริสต้ามีรางวัลการันตี เบเกอรี่โฮมเมด ร้านสวยน่านั่งยันห้องน้ำเลย เราสั่ง ☕️มอคค่า เข้มแต่ละมุน 🍵Matcha Latte ของเรา อูมามิ กำลังงาม แอร์เย็น นั่งสบาย มีเมล็ดกาแฟหลากคาเรคเตอร์ให้เลือก ⏰วันธรรมดาเปิด 7.00-17.00 /วันเสาร์ทิตย์ 8.00-18.00 น. 📍ริมถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้ากรุง ตำบล บางทราย เมือง ชลบุรี ?...อ่านต่อ

dew
3 ต.ค. 2024
แวะพักจิบกาแฟก่อนกลับ กทม

เป็นร้านกาแฟริมถนนสุขุมวิท ข้อดีของทำเลคือถ้าเราขับรถออกจากชลบุรีโดยใช้เส้นสะพานชลมารควิถี หลังจากตัดเข้าถนนสุขุมวิท ไม่นานก็จะเห็นร้านนี้อยู่ซ้ายมือ ถ้าเลยร้านนี้ไปก็เตรียมขึ้นบูรพาวิถีมีร้านกาแฟสวยน่านั่งให้แวะอีกแล้ว ที่จอดรถน้อย จอดหน้าร้านได้ 2-3คัน จอดบังหน้าร้านอื่นไม่ได้ ก่อนถึงหน้าร้านมีซอยเลี้ยวเข้าไปมีที่จอดรถของร้าน แต่ทางขึ้นที่จอดชันมาก บรรยากาศร้านสวยกึ่งๆ Antique มีที่นั่งและ...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
23 มี.ค. 2024
กาแฟดีมุมถ่ายรูปเยอะ

คาเฟ่ร้านนี้มีพื้นที่กว้างขวางนั่งสบาย มี 2 ชั้น ประดับตกแต่งด้วยสิ่งของมากมาย ทำให้มีมุมถ่ายรูปให้เราเลือกได้หลายมุม เครื่องดื่มก็รสชาติดีราคาไม่แพงสมเหตุสมผล เมล็ดกาแฟมีให้เลือกจากหลายที่ หน้าร้านสามารถจอดรถได้ 3-4 คันดูเพิ่มเติม

NanNan
14 ก.ค. 2023
Snowcoff น้ำมะพร้าวปั่นใส่ผงมะพร้าวแห้ง เทท็อปด้วยเอสเพรสโซ่ มันเยี่ยมค่ะ

#Amazingthailand 🌲Pine tree coffee roasters ร้านกาแฟที่ข้างนอกดูเหมือนเล็กแต่ข้างในใหญ่มาก แถมมี 2 ชั้น คั่วกาแฟและทำเบเกอรี่เอง 🌴Snowcoff เป็นเครื่องดื่มที่ทำมาจากน้ำมะพร้าวปั่นใส่ผงมะพร้าวแห้ง เทท็อปด้วยเอสเพรสโซ่ เหมาะสำหรับ🧊อากาศร้อนกินแล้วมันๆหอมๆ ไม่หวานมาก ถูกใจมากๆ❤️ 🍫Chocolate mint ช็อกโกแลตเข้มข้น อร่อยไม่หวานมากทำได้ถูกใจ ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะไม่ว่าจะเป็น โซฟากับโคมไฟขนาดใ...อ่านต่อ

Ryan is a lion
13 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟน่ารักๆ มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบ เบเกอรี่อบกันกรุ่นๆ จากเตาเลยจ๊ะ

☕️ Coffee roaster ร้านดีๆ อีกร้านของคอกาแฟที่ไม่ควรพลาด มีเม็ดกาแฟเยอะมากจริงๆ แถมยังมีเบเกอรี่ 🥐 เค้กอีกหลายแบบ 🍰 📍ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท หาไม่ยาก หน้าร้านจอดรถได้ 2 คัน แต่ในซอยก่อนถึงร้าน มีที่จอดรถให้ 📸 ร้านคือตกแต่งน่ารักมาก ฟิลคืนวันคริสมาสต์ อุ่นๆ อบขนม ทำเค้กมานั่งกินกัน มีที่นั่ง 2 ชั้น นั่งทำงานได้ ถ่ายรูปได้ นั่งพักชิลๆ ได้ 🫖 ที่ชิมไป -Dirty อันนี้จะรอ 10 นาที เข้มดี ชอบนะ...อ่านต่อ

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7