- รวมรีวิว ร้านอาหาร Noah cafe ลาดพร้าว-วังหิน

รีวิว Noah cafe ลาดพร้าว-วังหิน
Seal Café ร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ใน Big C mini ในโครงการนี้มีทั้งร้านตัดแว่น ร้านซักอบรีด ร้านกาแฟ เวลาเอาเสื้อผ้ามาซัก ก็สามารถมานั่งกินกาแฟรอได้ครับ ☕ กาแฟเข้มมาก จริงๆต้องเรียกว่า "ขม" ขนาดสั่งลาเต้ (แก้วละ 60 บาท) ยังรู้สึกว่า "ขม" สุดๆ 🚫 อันนี้แนะนำให้ทางร้านลองเปลี่ยนเมล็ดกาแฟ หรือเปลี่ยนระดับการคั่วดูครับ เพราะกาแฟมีแต่ Body (ความขม) แต่ไม่มี Aroma (ความหอม, ความละมุน) รสชาติฝาดๆไปหน่อย 😞?...อ่านต่อ
คุณพระ !! โกโก้ข้นที่สุดที่เคยลองมา
คุณพระ โกโก้ข้นมากกกก !! ร้านอยู่ในร้านซักอบรีด ชื่อเดียวกับชื่อร้านซักอบรม "Seal" ที่จอดรถกว้างขวาง มีบิ๊กซีมินิให้ช๊อปปิ้ง และมีบริการเครื่องซัก อบ หยอดเหรียญให้บริการ มาซักผ้าก็ลองมาแวะดู บราวนี่ เข้มข้น ถึงรถชาติ เป็นแบบบราวนี่กรอบๆ หนุบๆ หนับๆ มีโอรีโอ้เป็นท๊อปหน้า ทีเด็ดร้านนี้ โกโก้เข้มข้น ขนาดกินบราวนี่ไปก่อนแล้ว ดูดยังเข้มข้นจนแสบขอกันเลยทีเดียว คุ้มค่า สายโกโก็ต้องมาลอง ***เสียดายม...อ่านต่อ
กาแฟร้อนขมมาก พนักงานบริกาแย่มาก
กาแฟร้อน ลาเต้ขมเข้มมากเกินไป ถึงจะเติมนม น้ำตาลเพิ่มก็ยังกินไม่ได้อยู่ดี ร้านคนไม่เยอะ บรรยากาศโอเคน่านั่ง แต่พนักงานไม่มีservice mind หน้างอ ดูไม่อยากบริการ ไม่กลับไปกินแล้ว แถวนี้มีร้านกาแฟอื่นดีๆอีกมาก เสียดายร้านน่านั่ง ควรปรับปรุงเรื่องพวกนี้ด่วนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ สบายๆ ค่ะ
คาเฟ่ แถวลาดพร้าว วังหินค่ะ มานั่งสบายๆ ได้ค่ะ มี mini big c ร้านซักผ้า ทำเล็บ โปร่งโล่งสบายดีค่ะ กาแฟใช้ได้ค่ะ จอดรถสะดวกค่ะดูเพิ่มเติม