3.7

รีวิว Mikka Coffee Roasters Silom Complex

MiNi
17 ก.ย. 2023
ชาเงาะหอมหวานอมเปรี้ยว อร่อยดี

ร้านอยุ่ชั้นสอง ตรงทางเข้าห้างพอดี มาเจอกับป้ายเมนูชาเงาะ แปลกใหม่ดีเลยขอลองสักหน่อย ชาเงาะ (ราคา 75 บาท) แก้วใหญ่เอาเรื่อง ถือว่าสมราคา รสชาติมีความหอมหวานอ่อน ๆ อมเปรี้ยวเล็กน้อย มีเนื้อเงาะด้วย ดื่มแล้วชื่นใจดีครับดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
24 ก.ย. 2023
ร้านกาแฟเพื่อนบ้าน After you ราคาเบาๆ รสชาติเข้มข้น

Mikka สาขานี้ อยู่ด้านหน้า After you ชั้น 2 Central ติดกับทางเข้ารถไฟฟ้า ไม่มีที่นั่ง มีน้องชงกาแฟรับออเดอร์ทำทุกอย่างอยู่ 1 คนถ้วน สั่งไปแล้วก็ต้องรอหน่อยนะ ☕️ มีขายน้ำ ขนมแบบกินเล่นนิดหน่อย เราลองชิม >> Dalgona ถูกจนประหลาดใจ แก้วละ 60 บาท ครีมกาแฟด้านบนนอนกองเป็น layer บนนม ด้วยว่ามันเสิร์ฟมาในแก้วปากไม่ใหญ่ ค่อนข้างสูง คือคนเท่าไร กาแฟก็ไม่ลงมา กินช่วงแรกๆ คือนมล้วน จนจะหมดแก้วละเหมือนกินก...อ่านต่อ

Molly Moon
2 เม.ย. 2022
เครื่องดื่มดับร้อน ชาเย็น

เมนู Brick, June, Noir Mikka เป็นร้านที่มีสาขาเยอะ หลายที่ เราเป็นคนชอบชาไทย เวลาไป cafe มักจะสั่งชาไทยเป็นประจำ ร้านนี้ชาไทยจะเป็นชื่อ Brick ชาไม่หอมมาก เข้มข้น ไม่นมจัดเกินไป แต่สั่งหวานน้อยจะยังคงหวานไปนะ อาจจะต้องบอก %ความหวาน กับพนักงาน Noir โกโก้เย็น เข้มข้นดี Yuzu รสแปลกๆ แต่กลินYuzu หอมดีดูเพิ่มเติม

Nitnun
2 เม.ย. 2021
Coffee at Silom complex

Mikka coffee วันนี้เราสั่ง lineman ค่ะ ราคาแก้วละ 55-65 บาท สั่งอเมริกาโน่และ ดาลโกน่า หวานน้อย อร่อยมากทั้งสองแก้ว ประทับใจ ราคาก็น่ารัก ทั้งๆ ที่เป็นแบรนด์แยกของ After You ที่ร้านไม่มีที่นั่ง อยู่ตรงทางเข้า BTS Mikka coffee at Silom complex Dalgona coffee less sweet Americano no syrup Both of the taste so good!!ดูเพิ่มเติม

dalgona
atom4k1
5 ก.พ. 2023
มารับออเดอร์ทีไรก็รอนาน ไม่พร้อมบริการเลย

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย