- รวมรีวิว ร้านอาหาร CHICK IT ไก่ทอดบางแสน บางแสน

รีวิว CHICK IT ไก่ทอดบางแสน บางแสน
พอทานได้ บริการควรปรับ
รู้สึกว่าพนักงานไม่เต็มใจบริการทั้งน้ำเสียงท่าทาง ตอนช่วงที่ไปคนไม่เยอะ ไม่รู้ว่าไปเหนื่อยอะไรมา ไม่ประทับใจการบริการมากๆครับ รสชาติอาหารพอทานได้ บางอย่างอร่อยครับ ไก่ทอดรสชาติดีครับอร่อย ซุปกิมจิ รสชาติแปลกไม่ค่อยเหมือนซุปกิมจิที่เคยกิน ต้องสั่งกิมจิมาใส่เพิ่มถึงจะรู้สึกว่าอร่อยขึ้น ตัวสปาเกตตี้ไข่กุ้งรสชาติจืด ชอบกิมจิที่ร้านอร่อยมากครับ ราคาไม่แรง รสชาติโอเค ถ้าปรับเรื่องการบริการจะดี...อ่านต่อ
ไก่ทอดสไตล์เกาหลีรสชาติดี
ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี เป็นร้านเก๋ๆ สวยๆตกแต่งเรียบๆนั่งแอร์เย็นๆกินไก่ทอดร้อนๆสบายๆ มีหลายซอสให้เลือก •Soy sauce 🌕🌕🌕🌑🌑 -ปีกกลางทอดมาดีเลย หนังกรอบเนื้อนุ่ม -ซอสมีความเค็มๆหวานๆรสชาติพอได้เลย •ไก่ทอดออริจินัล 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นไก่ชุปแป้งทอดทอดมาสไตล์กรอบนอกนุ่มใน แป้งหนังกรอบดีใช้ได้เลย -ตัวเนื้อรสชาติอ่อนหน่อยถ้าเพิ่มคงามเข้มข้นจะดีกว่านี้ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
สไตล์เกาหลี🍗🇰🇷 และไก่ทอดสไตล์อเมริกัน🍗🇺🇸ที่เด็ดที่สุดในบางแสน
ใครชอบไก่ทอด🍗ยกมือขึ้น🙋🏻♀️🙋🏻 หมี🐻🐼 เป็นคนนึงที่ชอบไก่ทอดมากๆ ถ้าให้แนะนำร้านไก่ทอดในบางแสน ที่มีทั้งไก่ทอดสไตล์เกาหลี ไก่ทอดสไตล์อเมริกันเด็ดๆละก็ ต้องร้าน Chick it เลย ร้านอยู่ในซอยซีไซด์ สีเหลืองสดใส ร้านนี้มีไก่ทอด และอาหารเกาหลีเด็ดๆอยู่ แถมเมนูอาหารก็ถูกมากกกกก เริ่มต้นเพียง 49.- เท่านั้น‼️ทอดสดใหม่ ชิ้นต่อชิ้น หั่นปุ๊บควันขึ้นเลย ไก่กรอบนอกนุ่มใน ที่สำคัญตัวซอสเด็ดทุกซอส ซึ่งซอสไก...อ่านต่อ
ไก่ทอดเกาหลีมาเอง ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท
-ร้านติดถนน มอไซสามารถจอดได้หน้าร้าน และรถใหญ่ไม่มีที่จอด -มีที่นั่ง 2 โซน ในร้านและนอกร้าน -อาหารมีทั้งอาหารจานเดียวเริ่มต้น 49 บาท และเป็นเซ็ต -ร้านสะอาด น่านั่ง -สามารถจ่ายได้หลายแบบ โอนพร้อมเพย์ แอร์เพย์ และรับคนละครึ่ง -ซอสมีให้เลือก 2 ซอสดูเพิ่มเติม
ได่ทอดบางแสน
เป็นร้านไก่ทอดมีทั้งเกาหลีและแนวอเมริกัน ส่วนตัวแล้วชอบกินเกาหลี ปกติชอบสั่งแบบ take home วันนี้ได้มีโอกาสได้ไปทานที่ร้าน ร้านสีเหลืองหาง่าย แต่อาจจะหาที่จอดรถยนต์ยากหน่อย รสชาติดีกินแล้วทำให้แฮปปี้ บริการดีประทับใจ ทางร้านให้ฟรีเมลอนมาด้วย ร้านปิดทุกวันศุกร์นะ ไว้มาลองชิมกันที่ร้านได้นะดูเพิ่มเติม