รีวิว LOVE 1 COFFEE : เลิฟหนึ่ง คอฟฟี่

ko
10 ก.พ. 2022
ชิมกาแฟร้านนี้แล้วรักเลย

ร้านกาแฟที่มีสวนต้นไม้ ริมถนนแจ้งวัฒนะ บรรยากาศรอบร้านต้นไม้ร่มรื่น เน้นนั่งชมบรรยากาศได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่มดีมีทั้ง ร้อน เย็น ปั่น มีที่จอดรถในปั๊ม ปตท. มีห้องน้ำให้บริการสะอาดน่าประทับใจครับดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2021
ร้านเล็กๆ แต่เมนูเยอะครับ อากาศดีมากกก

ขับรถผ่านทุกวัน แวะกินทุกวัน ทางร้านมีที่จอดรถกว้างคือจอดในปั๊มเลย เข้าไปในร้านร้านเป็น 2 โซนคือ ในร้าน และด้านนอก ด้านนอกนั่งเล่นได้มีโต๊ะเยอะ บรรยากาศรอบร้านปกคุมด้วยต้นไม้ ถ้าใครชอบต้นไม้บรรยากาศธรรมชาติ นั่งชิวๆ แนะนำเลยครับ ไม่ผิดหวัง☺️ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศดี ต้นไม้เยอ
Big-P01
6 พ.ค. 2022
รีวิวร้านกาเเฟนที่ถูกใจ สำหรับนักเดินทาง

ร้านบรรยากาศดี เหมาะสำหรับ สาวๆ และ คู่รัก ช่างภาพ มีมุมถ่ายภาพหลากหลาย มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้า มีขนมอีกหลากหลายเเละไอศกรีมหอมหวานหน้ารับประทานอีกหลายรสชาติ ลองเเวะเข้ามาชิมสักครั้งเเล้ว ท่านจะติดใจ บริการดี บรรยากาศร้านสวย เเวะมานั่งพักหลังจากขับรถบนถนนอันเเสนหน้าเบื่อดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2021
ร้านกาแฟ love 1 coffee☕️

มาจอดแวะปั้ม ปตท.เติมน้ำมันแวะกินข้าวเที่ยง เห็นร้านกาแฟเล็กๆ เลยลองเข้าไปกิน ร้านล้อมด้วยต้นไม้ดูเย็นสบายมีโซนนอก และโซนใน บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการนั่งทำงานหรือพูดคุยกันเป็นกลุ่มเล็กๆ เมนูของร้านมีเยอะมากวันนี้ลองอเมริกาโน่สดชื่นนนนมากครับ ตื่นเลยขัยรถต่อได้ยาวๆ😍ดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่บรรยากาศร้านน
21 ก.ค. 2022
ชอบรสชาติกาแฟนนะคะ แต่หลังๆ ให้มาไม่เต็มแก้วค่ะ
เมนูเด็ด: latte เย็น

ชอบรสชาติกาแฟนะคะ อร่อยดี แต่หลังๆ ให้ไม่เต็มแก้วนะคะ สองสามครั้งแล้วคะดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2022
ร้านไม่ใหญ่มาก เหมาะกับคอกาแฟ นั่งกิน นั่งเล่น เจ้าของร้านใจดี ชวนคุยเก่ง

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย