3.1

รีวิว กั๊ดต๋อง by ต๋องเหนือ

LookplA
4 ส.ค. 2023
อาหารเหนือ รสชาติดีเหนือดี

อาหารเหนือรสชาติดีใช้ได้เลย มีความรสชาติ เค็มเผ็ด พื้นเมืองดีไปอีกแบบค่ะ ราคาไม่แรงมาก เมนูอาหารเหนือหลักๆที่นิยมมีครบเลย สาขานี้ใหญ่สะดวกสบาย ที่จอดรถเยอะ •ลาบคั่ว(89) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสับร่วนๆแห้งๆไม่มันเยอะกำลังดี -มีความเผ็ดเค็มกลางๆใช้ได้ •แกงฮังเล(119) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสามชั้นนุ่มกำลังดี -แกงดี เข้มข้นเผ็ดหวานกำลังดี อร่อยดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 มี.ค. 2022
ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง

ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง อยู่ในโครงการ DK Park ที่จอดรถสะดวก อาหารที่สั่งมารสชาติโดยรวมโอเค ไส้ย่างดี ส้มตำอร่อย ไส้อั่วอร่อย ส่วนน้ำพริกหวานไปนิดนึง เป็รร้านอาหารเหนืออีกร้านนึงในย่านนี้เลยที่รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Natasha
7 มิ.ย. 2021
ลำแต้ๆ เจ้า

ตามมาจากเพจและช่อง YouTube ต๋องเหนือเสืออาหารเมือง อาหารอร่อย สไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีดนตรีสด ช่วงค่ำๆ แอร์เย็นเหมือนในโฆษณา มีอาหารเมือง (อาหารเหนือ) หลายชนิดเมนูแนะนำลาบ จิ้นนึ่งน้ําพริกข่า และไส้อั่วค่ะดูเพิ่มเติม

OOFY
14 ส.ค. 2023
ร้านอาหารเหนือเชียงใหม่
16 พ.ย. 2021

ค่อนข้างเค็มครับ ลดเค็มจะดีมากๆ อาหารน่ากิน บรรจุภัณฑ์ดีครับ ทำได้ดีอ่านต่อ

memie
14 ส.ค. 2021
สั่งไลน์แมนมาวันนี้ ตามมาจากรีวิวผิดหวังมากค่ะ สั่งไก่กระเทียม 3 ไก่ยี่หร่า 1 ไก่กะเพรา 1 ได้รับผิดหมด เสียความรู้สึกมาก

Space Eatery สเปซ อีทเทอรี่ - รวมโชค
ร้านนั่งชิลที่เชียงใหม่ เมนูครบครัน มีดนตรีสด โซนเด็กเล่น รับจัดเลี้ยง
⭐️มะพร้าวปั่น หมูกรอบ🥇ปี้บะป๊าว ไอศกรีม ปี้บะป๊าว สันกำแพง⭐️
⭐️มะพร้าวปั่น หมูกรอบ🥇ปี้บะป๊าว ไอศกรีมปี้บะป๊าว สันกำแพง⭐️
ตัวจริงเรื่องมะพร้าวเชียงใหม่! หลากเมนูมะพร้าวหอมชื่นใจ ใครลองก็หลงรัก