3.0

รีวิว ครัวคุณสุ

Nantaya Thongnuepad
23 ก.ย. 2022
ร้านอาหารเวียดนามเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย, แหนมเนือง, ต้มแซ่บทะเลรวม, ข้าวเกรียบแก้ง, คอหมูย่าง, ปอเปี้ยกุ้งสด

ร้านครัวคุณสุเป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดมาเป็นเวลานานมากแล้ว ผ่านไปแถวนั้นพอดีเลยแวะทานอาหารเวียดนามกันค่ะ ภายในร้านเหลือที่นั่งแค่ 2 โต๊ะ สั่งอาหารกันไปหลายเมนูเหมือนกัน คนทำน่าจะทำคนเดียวหรือมีผู้ช่วยอีกคน อาหารค่อนข้างรอนานพอสมควร แต่รสชาติก็ใช้ได้เลยนะราคาไม่แพงมากอีกด้วย เมนูที่สั่งมาทาน กุ้งพันอ้อย แหนมเนือง คอหมูย่าง ปอเปี๊ยะกุ้งสด ส้มตำหนองคาย ต้มแซ่บทะเลรวม ข้าวเกรียบแก้ว และกุ้งแช่น้...อ่านต่อ

Waiz Darun
15 ธ.ค. 2017
สั่งอาหาร 3 อย่างรอครึ่งชั่วโมง 1.แหนมเนือง รสชาติดี แต่ผักน้อยไปนิด 2. ก๋วยจั๊บญวน จืดไปนิดนึง 3.หมูห่อใบชะพลู เค็มมากก
Minny Korkai
16 ธ.ค. 2015
ร้านอาหารเวียนนามย่านบางซ่อน ราคาน่ารัก บรรยากาศเป็นกันเอง

เคยมาลองทานที่ร้านสองสามครั้งได้ ราคามิตรภาพ ร้านแนวครอบครัวค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะ เราว่าผ่านอ่านต่อ