3.0
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 04:30

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย บิ๊กซีเพชรเกษม

Nickktwf
ซุปเย็นตาโฟหม้อไฟ อร่อยได้ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มสุกี้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้

มาลองซุปรสชาติใหม่ เย็นตาโฟหม้อไฟที่สุกี้ตี๋น้อย เสิร์ฟถึง 31 พ.ค.นี้ ส่วนข้าวเกรียบกุ้ง เสิร์ฟถึง 7 พ.ค.นี้เท่านั้น ซุปเย็นตาโฟ หอมเต้าหู้ยี้และพริกคั่ว รสเปรี้ยวหวาน เผ็ดนิดๆ เหมือนกินก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ แต่เข้มข้นกว่า อย่างที่บอกไปว่า แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ก็อร่อยละครับ ของทานเล่นก็มีไก่ป็อป เฟรนฟราย ข้าวเกรียบเห็ด เกี๊ยวทอด คิมมาริทอด ลูกชิ้นปลาสอดไส้ชีสทอด จอดรถฟรี 3 ชั่วโมง #Wongnai...อ่านต่อ

28 ธ.ค. 2024
คนเยอะ แต่อาหารออกไวมาก
guneweenz 🦋
14 พ.ค. 2024
บุฟเฟต์สุกี้เจ้าดัง ราคาประหยัด คนเยอะทุกสาขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มสุกี้ตี๋น้อย, น้ำซุป ดำ, ผักและเนื้อสไลด์, หมูสไลด์, ของทอด, สับปะรดพริกเกลือ, ไก่ทอด

📍 สุกี้ ตี๋น้อย สาขา บิ๊กซี เพชรเกษม ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามห้างนะคะ แถบเดียวกันกับแมคโครค่ะ ร้านจะอยู่ข้าง KFC Drive Thru ค่ะ ✨ ถ้าไปทานช่วงกลางวัน - 16:00 น. จะไม่มีคิวค่ะ แต่ถ้าหลัง 16:00-17:00 น. เป็นต้นไป คิวยาวเลยค่ะ คนรอแน่นๆ เลย วิธีรับคิวก็ไปแจ้งจำนวนคนที่ทานที่เคาน์เตอร์ และรอคิวค่ะ สามารถโหลดแอพไว้ดูคิวก็ได้ค่ะ บุฟเฟ่ต์สุกี้ราคา 219 บาท + เครื่องดื่มรีฟิล 39 บาท + Vat 7% รวมเป็น 276 ...อ่านต่อ

Sumana
7 มี.ค. 2022
แมลงวันหัวเขียว

จุดจบของน้อล วันนี้สาขานี้มาตรฐานต่ำสุดๆ 1.โต๊ะ 5 คนปกติได้ โต๊ะใหญ่ 2 หม้อ ครั้งนี้มีโต๊ะว่าง แต่ให้เรานั่งโต๊ะ 1 หม้อ 4 คน มันนั่งไม่พอ เลยต้องขอแยก 2 โต๊ะ 2.อาหารมาช้ามาก ต้องตามหลายรอบ 3.ถึงขั้นต้องเติมน้ำจิ้มเอง เพราะไม่มีคนมาบริการ 4.ถ้วยชีสไม่มี หมด เพราะคนเยอะ กินจน 3 ทุ่ม ถ้วยชีสก็ยังไม่มี 5.แมลงวันหัวเขียว บินไปบินมาหลายรอบจนบินมาลงหม้อพอดีเป๊ะ อูมามิดูเพิ่มเติม

Sumana
3 พ.ค. 2021
มาครั้งนี่เพราะบะหมี่เป็ดย่าง

มากินสาขานี้หลายครั้ง ร้านใหญ่ ไม่ต้องรอคิวนาน รอบนี้มาจัดบะหมี่เป็ด เมนูตัดกำลังเลยทีเดียว เนื้อเป็ดโอเค บะหมี่แห้งไปนิด ทานได้ ตัวสุกี้ ชอบทานหมูสันคอสไลด์ กับน้ำจิ้มดีสุด ลูกชิ้นต่างๆ ก็เฉยๆ วันที่ไปทานลูกชิ้นแคระหมด จะมีพนักงานยืนตักน้ำแข็ง คือยืนตักจริงๆ สั่งอะไรไม่ได้เลย 555ดูเพิ่มเติม

Pincha
2 ก.พ. 2021
น้ำจิ้มอร่อย คนเยอะ ควรจองคิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์, น้ำจิ้มสุกี้ตี๋น้อย

-คนเยอะมาก รอคิวประเกือบครึ่งชั่วโมงได้ -สาขานี้แอร์ค่อนข้างเย็น ควรเอาเสื้อกันหนาวไป -ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะอยู่ในบิ๊กซี หาที่จอดรถได้อยู่แล้ว -ความอร่อย อยู่ที่น้ำจิ้ม คือ อร่อยมากชอบ ทีเด็ด ** เอาหมูสามชั้น ห่อชีทแล้วหลวก คือเลิศ*ดูเพิ่มเติม

ณิชกมล สาวิกัน
16 ม.ค. 2025
เวลาจะกินอะไรก็นึกถึงตี๋น้อย💖 #WhoscallxWongnai
เมนูเด็ด: น้ำจิ้มสุกี้ตี๋น้อย, ผักและเนื้อสไลด์, หมูสไลด์

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3