- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะเพราใบเล็ก ไจแอนท์ส กะเพราใบเล็ก ไจแอนท์ส อยุธยา อยู่ตึกเดียวกับ ร้านไจแอนท์ส Go สาขาอยุธยา อยู่ตึกแถวริมถนน หน้าหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ อยู่ระหว่างปาก ซอยซิตี้ 10 กับ ซอยซิตี้ 11 จากปากซอย ซิตี้ 10 ร้านจะอยู่ห้องที่ 5 ห้องเลขที่ 199/482

รีวิว กะเพราใบเล็ก ไจแอนท์ส กะเพราใบเล็ก ไจแอนท์ส อยุธยา อยู่ตึกเดียวกับ ร้านไจแอนท์ส Go สาขาอยุธยา อยู่ตึกแถวริมถนน หน้าหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ อยู่ระหว่างปาก ซอยซิตี้ 10 กับ ซอยซิตี้ 11 จากปากซอย ซิตี้ 10 ร้านจะอยู่ห้องที่ 5 ห้องเลขที่ 199/482
18 เม.ย. 2021
รักอีกแล้วค่ะกะเพราใบเล็กหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น่องไก่ หนุบหนับ เด้งๆ 150 กรัม ซอสกะเพรา เข้าเครื่อง ข้าวหอมมะลิ 100% ทุ่งกุลา
อร้อยยยอร่อยย ไม่ใหวอล้ว เชฟเก่งมากค่ะหายากนะคะกะเพาแห้งๆไก่แน่นๆเป็นชิ้นไม่ป่น ดีย์ดูเพิ่มเติม
18 เม.ย. 2021
สุดยอดกะเพรา อร่อยจริง
แห้งมากแต่ไม่จืด เข้มข้าวอร่อยใช้ขาวสวยไก่ก็เต็มๆไม่มีงก ไม่เอาเปรียบลุกค้า อร่อยจะสั่งบ่อยๆดูเพิ่มเติม
31 ม.ค. 2021